วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"โอบ-มินนี่-เกรท" ตะลุยหมู่บ้านช้างพัทยา

"โอบ-มินนี่-เกรท" ตะลุยหมู่บ้านช้างพัทยา

  • Share:

สุดทึ่ง “สัตว์โลกผู้น่ารัก” ช่างแสนรู้

ต่างคนต่างที่มาแต่โคจรมาเจอกัน ระหว่าง มินนี่–ภัณฑิรา พิพิธยากร, โอบ–โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และ เกรท–สพล อัศวมั่นคง ภาพยนตร์ “แสงกระสือ” ค่ายทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ใช้เวลาในการถ่ายทำนานแรมปี งานนี้ 3 คนก็เลยซี้ปึ้กกันไป พอมีคิวว่างตรงกันเลยนัดกันไปซิ่งซะเลย ด้วยความที่แต่ละคนเป็นคนรักสัตว์ เลยจัดทริปเที่ยว หมู่บ้านช้างพัทยา จ.ชลบุรี ของ ลูกปัด ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เพราะที่นี่มีกิจกรรมให้ทำร่วมกับสัตว์หลากหลายเหลือเกิน อุ่นเครื่องเบาๆด้วยการให้อาหารนกและหนูตะเภา และ ป้อนนมแพะ เพิ่มดีกรีความตื่นเต้นด้วยการอุ้มงูหลาม

ฝึกป้อนนมแพะไปก่อน.
ใจเย็นๆ “หลาม” กลัว?!!

แรกๆหนุ่ม เกรท ก็ยังลั้นลา แต่พอน้องงูหันมาสบตา เกรท แอบเสียวๆ ก่อนจะหันไปอุ้มชะนีน้อย ซิมบ้า มาเล่นแทน ฟากสาวหน้าใส มินนี่ ไม่กลัวสัตว์อะไรสักอย่าง จู่ๆก็ให้ช้างเอางวงรัดอุ้มเล่นขึ้น-ลงอย่างสนุกสนาน จากนั้นก็ถึงกิจกรรมไฮไลต์เด็ดนั่นคือการขี่ช้าง ก่อนนั่งแต่ละคนก็กล้าๆกลัวๆ แต่พอนั่งไปเรื่อยๆก็ชักติดใจ อยากนั่งต่ออีก ปิดท้ายชมโชว์สุดแหวกแนวที่นำเอาสัตว์มาเล่นโชว์ไปพร้อมๆกับคน สุดอะเมซิ่งมากๆ

พี่ช้างพาลุยน้ำ.
ฟินกว่าใครๆ.

มินนี่ เผยว่า “พวกเราชอบที่นี่มาก มีกิจกรรมให้ทำเยอะไม่เบื่อเลย อย่างตอนป้อนอาหารช้าง เราสามารถสั่งช้างได้ว่าจะให้กินกล้วยกี่ลูก ช้างก็นับกินได้ตรงตามจำนวนที่บอก น่าทึ่งมากค่ะ นอกจากนี้ยังได้ขี่เอทีวี นั่งเกวียนให้วัวลาก เหมาะสำหรับคนรักสัตว์มากๆ วันนี้นอกจากจะมาทำกิจกรรมสนุกๆแล้ว มินนี่ก็อยากจะฝากแฟนๆให้ไปชมภาพยนตร์แสงกระสือที่พวกเราแสดง วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ด้วยนะคะ”.

สายซิ่งพร้อมลุยโล้ด...ด
“นกแก้ว” นางแบบยืนหนึ่ง.
น้ำมันแพงนั่งเกวียนแล้วกัน.
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้