วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เบลล่า" ไม่ท้อถูกมองเรื่องเยอะ เข้าใจถูกจับตาแค่ทุกงานคือโอกาส (คลิป)

"เบลล่า" ไม่ท้อถูกมองเรื่องเยอะ เข้าใจถูกจับตาแค่ทุกงานคือโอกาส (คลิป)

  • Share:

กำลังดังขึ้นแท่นนางเอกตัวท็อป หนีไม่พ้นสาว เบลล่า–ราณี แคมเปน เจอกระแสว่าเรื่องเยอะขอเลือกพระเอก เจอ เบลล่าหลังคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยม รางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 15 ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

เลยถามถึง ข่าวฉาว

“ก็ได้เห็นบ้าง ถ้าเป็นคิวโปรโมตละคร ถ้าเบลว่างยินดีไปอยู่แล้ว เบลถ่ายละครมาตั้งหลายเดือน พอละครออนแอร์ทำไมถึงจะไม่อยากไปร่วมยินดีร่วมชื่นชม นี่เบลเพิ่งไปถ่ายรายการมา ไม่กี่วันนี้ก็มีอีก อีกหลายรายการ”

มีเรื่องที่บอกว่าเราขอเปลี่ยนตัวพระเอกด้วย?

“การเลือกพระเอก หรือการเลือกเรื่องไม่เกี่ยวกับเบลแน่นอนค่ะ เบลเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เบลก็เหมือนกับคนหนึ่งที่มีชิ้นงานมาชิ้นหนึ่ง เราก็ทำผลงานออกไปให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้”

เริ่มชินกับข่าวฉาวหรือยัง พอเริ่มดังมากๆข่าวก็มาเรื่อยๆ?

“เบลมองว่าเป็นเรื่องปกติมากกว่า เบลเหมือนมีโอกาสมามากขึ้น มีงานมากขึ้น เจอคนมากขึ้น การที่จะมีเรื่องแบบนี้ก็คงจะถูกจับตามองมากขึ้น”

ท้อใจมั้ย?

“ค่อนข้างเข้าใจและก็ยอมรับทุกๆถ้อยคำต่างๆ เบลรู้ตัวของเบลอยู่แล้วว่าเป็นยังไงก็อยากจะตั้งใจทำงาน ทำผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ”

หลายกระแสก็ว่าพอดังก็เริ่มเรื่องเยอะ?

“เบลยังเป็นเบลคนเดิม คือทุกๆโอกาส ทุกๆสิ่งมีเข้ามาก็มีโอกาสออกไป เบลเคยพูดไว้ว่าครั้งหนึ่งที่มีโอกาสดีๆแบบนี้เข้ามาในชีวิตก็ดีมากแล้ว”

เหตุผลที่ปฏิเสธละครไปคือติดคิวไม่ได้จริงๆ?

“เรื่องของละครเบลชี้แจงทางผู้ใหญ่ช่อง ทางผู้จัดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทุกๆคนก็น่ารักเข้าใจ กันดีไม่มีปัญหาอะไรเลย เบลก็พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ให้มีโอกาสทำผลงานใหม่ๆ ออกมาให้คนได้ดูค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้