วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ต่อ" โต้ข่าวนอกใจ "มีน" ย้ำสถานะยังหวาน

"ต่อ" โต้ข่าวนอกใจ "มีน" ย้ำสถานะยังหวาน

  • Share:

ลั่นถึงไม่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ความรักที่มีให้มันจริง

งานเข้าพระเอกฮอต ต่อ–ธนภพ ลีรัตนขจร ทันทีหลังมีข่าวเม้าท์อักษรย่อพระเอกวัยรุ่นสร้างภาพรักแฟนมั่นคง แต่แอบไปคั่วกับสาวอื่นจนต้องเลิกกับแฟนตัวจริง ล่าสุดเจอ ต่อ มาร่วมงานประกาศผลรางวัล “คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 15” ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เลยถามว่า

ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับมีนเป็นยังไงบ้าง?

“ดีครับ ช่วงนี้รู้สึกว่าดีเป็นพิเศษ เราเพิ่งผ่านจุดพีกชีวิตในการมีคอนเสิร์ต แล้วเราได้กำลังใจที่ดีมากๆมา ซึ่งแฟนผมอยู่อังกฤษในตอนนั้นเค้ามาไม่ได้แน่ๆ แต่จะมีเพื่อนผมที่เป็นตากล้อง เค้าบอกอยากไปถ่ายผมหลังเวที แต่สุดท้ายคือเค้าเซอร์ไพรส์ส่งดอกไม้มาให้จากอังกฤษ”

มีข่าวอักษรย่อว่านักแสดงหนุ่มเลิกกับแฟน?

“ตอนนี้อักษรย่อ ผมมีเยอะมากเลยครับ มีทั้งมีลูก หรืออื่นๆ เอาจริงๆเลยนะในช่วงที่เข้าวงการแรกๆ พอได้ฟังข่าวผมตกใจมาก อาจจะเพราะด้วยความที่เราไม่เคยเจออะไรแบบนี้มันก็ทำตัวไม่ถูก แต่พอเราเจอเรื่อยๆ พักหลังๆ ผมพร้อมตอบ สบายมาก”

ทุกข่าวที่ออกมาไม่ใช่เรา?

“ใช่ครับ มีสิบคนอ่านมันก็สิบความคิดเห็น เพราะฉะนั้นไม่ผิดเลยที่จะมีคนคิดว่าเป็นเรา แต่เวลาเราอ่านถ้าเรารู้ว่ามันไม่ใช่เรา เราก็ไม่ได้คิดอะไรครับ”

ล่าสุดบอกไว้ว่าเราเลิกแฟนสาวนอกวงการและควงสาวใหม่ขึ้นคอนโด?

“อ๋อ อันนี้สักพักแล้ว เห็นก็ไม่ได้รู้สึกอะไร”

แฟนเราได้ถามถึงข่าวนี้บ้างมั้ย?

“ตอนนั้นผมทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ เรื่องที่จะต้องโฟกัสเยอะมาก ไหนจะต้องถ่ายละคร คอนเสิร์ตก็ต้องทำ ผมเลยมานั่งประมวลตัวเองว่าเราจะเอาใจเรามาฝากกับสิ่งเหล่านี้ทำไม อ่านไปก็ปวดสมอง อีกอย่างแฟนผมเค้าดีอยู่แล้ว เค้าดีกับผมมาตลอด ผมไม่จำเป็นต้องทำให้มันไม่ดี ถ้าจะมีปัญหาอะไรที่มันไม่ดี ผมขอไม่เอามันเข้ามาดีกว่ามั้ง”

ช่วงนี้เราสนิทกับคนในวงการเป็นพิเศษมั้ย?

“ผมก็เพิ่งมาเล่นละครช่องวันเองนะ ถ้าถามว่าสนิทกับผู้หญิงคนไหนเป็นพิเศษมั้ย จะมีแค่คนที่เราร่วมงานด้วย แต่ว่ายังไม่มีถึงขั้นไปเที่ยวด้วยกัน ส่วนใหญ่จะมีแค่ไนน์บายนาย”

ฉากเลิฟซีนเราต้องมีบอกแฟนก่อนมั้ย?

“เอาตรงๆเลย ผมจะไปถามทีมงานไว้ก่อนว่ามีแค่ไหน และเราก็จะคุยกันอย่างประนี-ประนอมครับ ซึ่งสุดท้ายแล้วเราข้ามเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะมันเซนซิทีฟ เค้าคือผู้หญิงคนหนึ่ง เค้ามีสิทธิ์รู้สึกได้ แต่ในฐานะที่เราดูแลเค้าอยู่เราก็ต้องชัดเจนพอมั้ย”

เค้าไม่ได้ตั้งลิมิตไว้อย่างชัดเจนใช่มั้ย?

“(ยิ้ม) ถ้าเกิดมันเป็นศิลปะ เราเข้าใจได้ และพร้อมจะทำออกมาให้เต็มที่”

เรายืนยันว่าไม่เคยนอกใจแฟน?

“ผมโอเคกับมีนมาตลอดครับ ถึงผมจะไม่ได้เป็นคนที่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ผมมั่นใจว่าความรักที่ผมให้เค้า มันจริง”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้