วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เจเจ" ขอบคุณ "ต้าเหนิง" จากใจที่ช่วยซัพพอร์ต (คลิป)

"เจเจ" ขอบคุณ "ต้าเหนิง" จากใจที่ช่วยซัพพอร์ต (คลิป)

  • Share:

ยกหวานใจเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต สยบข่าวเลิกรา

สาวน้อยสาวใหญ่อิจฉานางแบบสาว ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง สุดๆเมื่อพระเอกหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม พูดขอบคุณ ต้าเหนิง ในคอนเสิร์ตจนฝ่ายหญิงน้ำตาแตก ล่าสุดเจอ เจเจ มาร่วมงานประกาศผลรางวัล “คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 15” ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เลยถามว่า

ทำไมถึงพูดขอบคุณต้าเหนิงในคอนเสิร์ต?

“ก็เป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ “ไนน์ บาย นาย” แล้วมันก็มีช่วงที่ให้พูดความรู้สึกทั้งหมด แล้วเราก็รู้สึกว่า เราอยากจะขอบคุณทุกคนที่อยู่กับเราในชีวิต ณ ตอนที่เราทำโปรเจกต์ เอาจริงๆเรารู้ตัวเลยว่าเราไม่สามารถผ่านโปรเจกต์นี้ ไปได้คนเดียว ถ้าเราไม่มีคนเหล่านี้ หมายถึงทั้งผู้ใหญ่และต้าเหนิง ทั้งเพื่อนๆร่วมวงและแฟนคลับด้วย เค้าก็ช่วยเรา ทำให้เรามีกำลังใจ อันนี้พูดจากใจแบบไร้สคริปต์เลยครับ”

ต้าเหนิงบอกว่าไม่คิดว่าเราจะเซอร์ไพรส์แบบนี้?

“ผมก็ไม่ได้ตั้งใจจะเซอร์ไพรส์นะครับ แต่ว่าผมแค่อยากขอบคุณทุกคนในชีวิตผมที่เค้าเป็นกำลังใจให้ผม”

เห็นว่าเค้าร้องไห้เลย?

“ก็ไม่รู้นะ เค้าคงอาจจะซึ้งแหละ (ยิ้ม) เพราะเค้าก็เห็นเวลาผมเครียด เวลาผมท้อตลอดเวลาที่ผมอยู่ในโปรเจกต์นี้ เค้าก็คงรู้สึกร่วมไปกับผมด้วย ต้าเหนิงอยู่กับผม และเพื่อนๆในวงตลอดทั้งโปรเจกต์”

เป็นการโชว์หวานสยบข่าวเลยมั้ยเพราะก่อนหน้านี้มีข่าวรักๆเลิกๆมาตลอด?

“ไม่เลยครับ จังหวะนั้นผมแค่คิดว่าอยากขอบคุณคนที่เป็นกำลังใจให้ผม ที่คอยช่วยเหลือตอนที่ผมล้ม เหนื่อย แต่ผมไม่ได้เขินนะผมก็รู้สึกดีด้วยซ้ำ ที่ผมได้พูดออกไป”

สาวๆหลายคนอิจฉามีคนแซวเยอะมั้ย?

“เยอะมาก แต่ผมว่ามันก็เป็นสิ่งที่ผมควรจะทำนะ ถ้าสมมติว่ามีใครสักคนที่มีบุญคุณต่อชีวิตเรา คอยช่วยเหลือ ให้กำลังใจ เราก็ควรขอบคุณเค้า อะไรที่เราตอบแทนเค้าได้ เราก็ควรตอบแทนเค้าในมุมของผม สำหรับผู้ใหญ่บางท่าน แฟนคลับหรือต้าเหนิง ผมก็ไม่รู้จะเอาอะไรไปตอบแทนเค้านอกจากคำขอบคุณ ผมว่าการขอบคุณต่อหน้าคนมากๆ หรือต่อหน้าแฟนๆที่มาดูเรา มันก็น่าจะเป็นการให้เกียรติเค้า ให้เกียรติผู้ใหญ่ทุกคน”

ต้าเหนิงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว?

“ก็ใช่นะครับ”

จบโปรเจกต์ก็มีเวลาให้กันมากขึ้น?

“ตั้งแต่จบโปรเจกต์นี้ยังไม่ว่าง ไม่ค่อยมีเวลาเลย ตอนนี้โปรเจกต์ที่มันถูกเตรียมไว้ก็ยังมีเยอะ ถ้าว่างคงได้เจอกัน”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้