วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“โด่ง” ลุย!ดัน 5 รายการใหม่ ซีรีส์ไทย-อินเดียลงจอ

“โด่ง” ลุย!ดัน 5 รายการใหม่ ซีรีส์ไทย-อินเดียลงจอ

  • Share:

ไม่หยุดนิ่ง บ.อาร์เอส ดันช่อง 8 ผุดรายการใหม่ เตรียมอัด 5 รายการใหม่ และละครใหม่แกะกล่อง โดย ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.ช่อง8 เปิดเผยว่า “ในช่วงก่อนการเลือกตั้ง พร้อมอัดรายการข่าวการเมืองช่วงเลือกตั้งด้วย เพิ่มช่วง “คุยข่าวการเมือง” เวลา 08.00-08.30 น. ของรายการคุยข่าวเช้า และในรายการคุยข่าวเย็นจันทร์-ศุกร์ช่วงเวลา 15.15-17.05น. และ 15.40-17.50 น. ของทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ โดยมีผู้ประกาศ ธีระ ธัญญอนันต์ผล มาร่วมงานเป็นครั้งแรกกับช่อง 8 พร้อมทั้งซื้อลิขสิทธิ์คอนเทนต์รายการจากต่างประเทศ เริ่มจากรายการ “ทีเด็ดแม่บ้าน” ที่มีพิธีกรหลัก คือ อ๋อม-สกาวใจ, ผัดไทย ใจดีดีและ ตั๊ก-ศิริพร มานั่งจ้อให้ข้อมูลเรื่องเด็ดๆที่ทุกคนควรรู้พร้อมกูรูแนะนำทุกเรื่องในทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 10.20 น. รายการ “ช่อง 8 ช่วยด้วย” มีพิธีกร อาร์ม-นฤชา กมุทรโยธิน คือช่วยคนทั่วไป

ที่ตกทุกข์ได้ยากลำบาก “รายการเกมแลกรถ” ตอบปัญหาได้สามารถรับรถคันใหม่ไปเลย รวมถึงรายการ “เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” ประกวดร้องเพลงแข่งกัน ใครเจ๋งจริงก็รับเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท รายการ “เคาะประตูดูช่อง 8” ในส่วนของละครก็จะเปิดกล่องละครเรื่องใหม่ กับเรื่อง บุษบาเปื้อนฝุ่นมี ตูมตาม-ยุทธนา และแซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน

รวมถึงเปิดเส้นซีรีส์ไทยในช่วงวันหยุดวันเสาร์กับเรื่อง “วิญญาณพิศวง” ซึ่งเป็นซีรีส์ไทยแนวผีสุดสยอง พร้อมกับซีรีส์อินเดีย รามาปราชญ์เจ้าปัญญา และ เรื่องใหม่ล่าสุดกับเรื่อง “รักซ้อนซ่อนรัก” จะเป็นจุดแข็งสำคัญที่ทำให้ผู้ชมได้ชมกันอย่างมีอรรถรส และกระตุ้นเรตติ้งให้พุ่ง”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้