วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวยสมาร์ท "แฟชั่น" สาวแกร่ง "หญิง รฐา" แพง ผู้ดี มีสไตล์

สวยสมาร์ท "แฟชั่น" สาวแกร่ง "หญิง รฐา" แพง ผู้ดี มีสไตล์

  • Share:

ฮัลโหลๆ มายซิสที่รัก ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ วันนี้มี "แฟชั่น" ของสาวสวยมากความสามารถอย่าง "หญิง-รฐา โพธิ์งาม" มาฝากเพื่อนๆ ด้วยนะ กล้าบอกเลยว่าแต่ละลุคของเธอนั้น สวยสมาร์ทเว่อร์ๆ...(เทรนด์นาฬิกา "สำหรับผู้หญิง" ใส่สะท้อนลุค ให้ "ผู้หญิง" ดูโดดเด่น)

ทั้งสวย ทั้งเก่ง มีสามารถครบขนาดนี้ "แฟชั่น" ในสไตล์ "หญิง รฐา" จะเลิศขนาดไหน? เชิญสาวๆ มาส่องดูไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ เอ้า...พร้อมแล้วก็ขอเริ่มเลยก็แล้วกัน!!

ลุคชุดสูทสร้างภูมิฐาน

ชุดสูทไล่สีจากแบรนด์ Poem ที่ช่วยทำให้ลุคนี้มีความโมเดิร์น จากสูทที่ดูธรรมดาเมื่อมีลูกเล่นแบบนี้เข้ามา ก็ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสวยและภูมิฐานมากยิ่งขึ้นได้ดีเลยทีเดียว

ชุดสูทสีแดงสุดร้อนแรง แน่นอนว่าเมื่อหญิง รฐาเป็นผู้สวมใส่ ความสวย ความแซ่บจะหนีไปไหนได้พ้นล่ะคะคุณ เผ็ดร้อนเกินเบอร์อยู่แล้ว

แม่เสือสาวมาแล้วจ้า... เทรนด์แฟชั่นแอนิมอล พรินต์ยังมาแรงดีไม่มีตก และเมื่อลายพรินต์เสือนี้มาอยู่บนชุดสูท นอกจากจะสร้างภูมิฐานที่ดูเป็นสาวมั่นๆ ยังทำให้หญิง รฐาดูเป็นสาวแกร่ง และดูดุขึ้นอีกด้วย 

ลุคเสื้อโอเวอร์โค้ต

โอเวอร์โค้ตลายสก๊อต เสื้อตัวยาวที่เหมาะมากๆ สำหรับใส่คลุมทับไว้ด้านนอกเก๋ๆ แถมความคุ้มอยู่ที่ใส่ในประเทศไทยก็จัดเป็นแฟชั่นเลิศๆ ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศก็กันแดด กันลม กันหนาวได้ เวิร์กเนอะว่าปะ?

โอเวอร์โค้ตสีดำสุคคลาสสิก ที่ไม่ว่าจะแมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นไหนก็เอาอยู่ไปหมด ซึ่งบอกได้เลยว่า...เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ สายแฟชั่นควรต้องมีติดตู้เสื้อผ้านะจ๊ะ

ลุคกางเกงยีนส์

simple look เบาๆ ด้วยเสื้อสายเดี่ยวมิกซ์คู่กับกางเกงยีนส์ทรงเอวต่ำ ทรงกระบอก และรองเท้าผ้าใบ แฟชั่นลุคนี้ให้ความรู้สึกเป็นสาวเซ็กซี่แบบลุยๆ ได้ดีเลยทีเดียว

ลุคสาวนักวิ่ง

เรียกว่าได้สาวหญิง รฐา เธอเป็นนักวิ่งตัวยงเลยก็ว่าได้ เพราะในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอมักจะโพสต์รูปตัวเองในบริบทนี้ลงอยู่บ่อยๆ ซึ่งการเป็นสาวนักวิ่งอุปกรณ์และความพร้อมก็จะแน่นๆ หน่อยประมาณนี้เลยค่ะ หรือนี้คือทริกสำคัญของความสวยสมาร์ทของเธอกันนะ?

ลุคเซ็กซี่

แน่นอนว่า ความสวยของเธอนั้นเดินทางมาพร้อมกับความเซ็กซี่อยู่เสมอ จึงไม่ต้องแปลกใจ ที่การไปทะเลของหญิง รฐาในทุกๆ ครั้งจึงมีรูปออกมาให้เราได้เห็นความเซ็กซี่กันอยู่ทุกครั้งไป ทูพีซในสไตล์เธอแซ่บเหลือเกินค่ะคุณขา

อยากสวย อยากดูดีในสไตล์ "หญิง รฐา" สาวๆ ต้องลองไปวิ่งออกกำลังกายแบบเธอดูนะคะ จะได้มีหุ่นที่ฟิต กระชับ ใส่เสื้อผ้าชุดไหนๆ ก็ออกมาสวยแบบนี้

ซึ่งแน่นอนว่า ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ และ ThairathWomen มีเทคนิคเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยให้สวยๆ หุ่นดีอยู่เยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น 5 ข้อแนะนำสำหรับมือใหม่หัดวิ่ง หรือ 5 สิ่งที่คน "ออกกำลังกาย" ควรยอมจ่าย 

เพราะเราอยากให้มายซิสที่รักทุกคน สวย หุ่นดี และมี "แฟชั่น" ที่เลิศเว่อร์กว่าใครยังไงละคะ.

รูปภาพจาก : realyingrhatha

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้