วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดูดวงรัก 15-21 มี.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ดูดวงรัก 15-21 มี.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

  • Share:

ชาวอาทิตย์ 

คนโสด : คุณเจ้าชู้มีเสน่ห์ วาจาน่ารัก มักเลือกรักมาก มีคนเข้ามาให้เลือก อยู่ที่คุณแล้วว่าจะเลือกคุยหรือคบกับใคร แม้จะมีง้องแง้งกันอยู่บ้าง คุณเป็นคนชอบคนเก่ง เป็นผู้นำ และกล้าค่ะ

มีแฟน : รักของคุณเป็นรักแบบผู้ใหญ่ ดูแลทั้งแฟนคุณด้วย และคนรอบข้างที่คุณรัก มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีรักที่จริงใจให้กัน แต่อาจต้องผิดหวังก่อนจึงจะสมหวัง

เพศทางเลือก : ต้องระมัดระวังรักที่ไม่ค่อยถูกศีลธรรม รักมีอุปสรรค ต้องต่อสู้มาก ขี้หึงหวง ทะเลาะ และอาจไปคุยกับคนที่ไม่ควรคุย จะมีปัญหาในภายหลัง

ชาวจันทร์

คนโสด : กำลังมีคนที่สนใจ เป็นผู้ใหญ่กว่า เข้ามาดูแล เป็นที่ปรึกษาคุณ ขึ้นอยู่กับว่าคุณเปิดใจรับแค่ไหน อยู่ที่คุณแล้วค่ะ คนโสดมีคนที่คุณแอบชอบ กำลังสานสัมพันธ์ด้วยดี

มีแฟน : ความรักราบรื่นดีในสัปดาห์นี้ มีแต่ความเข้าอกเข้าใจกัน ผู้ใหญ่ก็เอ็นดูคู่ของคุณมาก ไปไหนก็มีแต่มิตรไมตรี หากคุณเพิ่งคบกัน จะถูกพาไปแนะนำให้รู้จักกับสังคมของอีกฝ่าย บางคู่อาจมีพิธีมงคลเกิดขึ้นเร็วๆ นี้

เพศทางเลือก : ต้องระวังความเจ้าชู้ของตัวเองจะทำให้คนอื่นเดือดร้อน อกหัก รักช้ำ รักใครเขา ก็มีเจ้าของแล้ว แถมอาจรักกับคนอายุน้อยกว่า โดนนินทาเรื่องความรักอยู่เสมอ

ชาวอังคาร

คนโสด : หากคุณโสด ต้องระวังจะไปรักคนมีเจ้าของ หรือคนมีเจ้าของมายุ่งกับคุณ มาทำให้คุณเป็นตัวสำรองหรือตัวเลือก ขอให้คุณถอยห่างจากความสัมพันธ์นี้มิฉะนั้นจะมีน้ำตาแน่นอน หากคุณอยู่ในความสัมพันธ์นี้อยู่แล้ว จะเป็นช่วงที่คุณตัดสินใจเลือกที่จะถอยหรือเดินหน้าต่อค่ะ

มีแฟน : คุณไม่ค่อยคาดหวังว่าจะได้อะไรจากแฟน ความเอาอกเอาใจ หรือการมาเทคแคร์ใด คุณดูแลตัวเองได้ในระดับหนึ่ง คุณอยากทำบุญ ทำใจ และปลงมากในช่วงนี้กับทุกๆ เรื่อง แฟนคุณเองก็ดูแลคุณห่างๆ เพราะรู้ว่าคุณอยากอยู่กับตัวเอง

เพศทางเลือก : คิดถึงความหลัง คิดถึงคนเก่าๆ เหมือนคุณเพิ่งอกหักมา ดูแลใจตัวเองให้ดีๆ อยู่ในช่วงที่ต้องออกไปทำงาน ทำกิจกรรมต่างๆ อาจช่วยให้คุณหลุดออกจากความคิดเดิมๆ ได้

ชาวพุธ

คนโสด : คุณมีคนคุย แต่เป็นการคุยแบบสบายๆ ตามใจตนเอง คุณชอบคนเป็นผู้ใหญ่ ดูแลคุณได้ ให้คำปรึกษาได้ แต่คุณก็เจ้าชู้ มีรักเอาแต่ใจ และเป็นผู้นำความสัมพันธ์ที่รวดเร็ว

มีแฟน : คุณหงุดหงิดใส่แฟนบ่อย ไม่ค่อยเอาอกเอาใจใคร แต่ก็อยากให้ใครมาดูแล คุณคาดหวังกับแฟนสูง จึงทำให้มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก และระวังขับรถเร็วเมื่ออยู่กับแฟน ทำให้ต้องทะเลาะกันด้วยเรื่องเส้นทาง

เพศทางเลือก : ช่วงนี้คุณรู้สึกเบื่อเซ็ง ความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ไม่ได้ดั่งใจ บางคู่รักก็ได้ ไม่รักก็ได้ เรื่องนี้ไม่สำคัญ ระวังคุณหรือคนรักป่วย แบบหาสาเหตุไม่พบ อาการป่วย มีผลต่ออารมณ์

ชาวพฤหัสบดี

คนโสด : ยังคงโสดต่อไปในสัปดาห์นี้ คุณคิดเรื่องเก่าๆ ได้ไปสถานที่เก่าๆ ที่เคยไปกับคนรัก คิดถึงความหลังครั้งเก่า บางคนอกหักช้ำมา มีเรื่องให้คิดมาก และต้องอยู่กับตัวเองไปก่อน

มีแฟน : รักกันแบบผู้ใหญ่มีเหตุผล คุณอาจโดนบ่นบ้าง มีเหตุให้หึงหวงกันบ้าง รักราบรื่นดี มีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศกันอยู่แล้ว

เพศทางเลือก : คุณมีเหตุให้ต้องช่วยเหลือคนรักเรื่องการเงิน บางรายที่ยังโสด คุณมีคนคุยหลายคน คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ ดูคุณอิสระมากยังไม่อยากลงล็อกกับใคร หากคุณปฏิเสธไปมา สุดท้ายคุณอาจไม่สมหวังได้

ชาวศุกร์

คนโสด : คุณมีภารกิจในงาน หรือรับผิดชอบครอบครัว เรื่องรักคุณจึงไม่ค่อยคิดเท่าไร และที่ผ่านมาแอบชอบใครยังไม่สมหวัง หากมีคนคุยระยะนี้ไม่ค่อยลงรอยกัน

มีแฟน : คุณใจร้อน โกรธแฟนง่าย บางเรื่องหย่อนเหตุผล ขอให้คุณเพลาๆ ลงมิฉะนั้นอาจม้งเม้งกันทั้งสัปดาห์ บางคู่มีแผนไปเที่ยวกะทันหัน และทะเลาะกันตั้งแต่ยังไม่ได้ไป ลดความหงุดหงิดลงบ้าง นับ 1 ถึง 100 ก่อนพูดคุยกันใหม่ค่ะ

เพศทางเลือก : หากคุณโสด ยังโสดต่อไป ส่วนใครที่มีคนคุย ความสัมพันธ์ดูห่างๆ คุยกันแต่ละทีก็ดูไม่ลงรอยกันสักเท่าไร การถอยมาอยู่กับตัวเอง อาจเป็นเรื่องดี เพื่อทบทวนว่าตัวเองต้องการอะไรจริงๆ

ชาวเสาร์

คนโสด : คุณมีคนเข้ามาให้เลือกในช่วงนี้ คุณสนุกกับการพูดคุย และเป็นอิสระ ทั้งรักเก่ารักใหม่ ต่างก็มีความหมายกับคุณ คุณเป็นคนขี้เหงา ขี้น้อยใจ ต้องการเป็นคนสำคัญ บางครั้งอาจทำร้ายใครอีกคนโดยที่คุณไม่รู้ตัว

มีแฟน : ความรักไปได้ด้วยดี เป็นทุกอย่างของกันและกัน แชร์กัน พูดคุยกันมีความสุข สนุกสนาน ไปพบเจอเพื่อน ไปเที่ยวด้วยกัน แต่ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งตั้งแต่ช่วงแรกคบ ให้ระยะเวลากับความสัมพันธ์นี้

เพศทางเลือก : หากคุณโสด ที่ผ่านมารักไม่ค่อยสมหวัง มักมีเรื่องให้คิดมากกับตัวเอง และส่งผลในความสัมพันธ์ ส่วนใครที่มีแฟน ทะเลาะกันบ่อยๆ ทำให้คุณเครียดไม่รู้จะไปในทิศทางไหนดี

ก้อย Lovealgorithm

www.marumura.com

ดูดวงความรัก ทำนายอนาคตแม่นๆ ได้ฟรี ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้