วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น้ำฝน ทวีพร แท็กไอจี หนุ่ม ศรราม เคลียร์เรื่องโดนด่า ลั่นแมนจริงอย่าบล็อก

น้ำฝน ทวีพร แท็กไอจี หนุ่ม ศรราม เคลียร์เรื่องโดนด่า ลั่นแมนจริงอย่าบล็อก

  • Share:

หลังจากที่นางงามสาว น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ โพสต์ข้อความดราม่า และมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์และขอร้องให้เลิกแขวะพระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้แล้ว แต่ดูเหมือนว่าเรื่องจะไม่จบง่ายๆ เพราะล่าสุดน้ำฝนโพสต์ข้อความขอให้หนุ่มมาเคลียร์ถึงเรื่องที่เคยถูกโพสต์ด่าในเฟซบุ๊ก และแท็กไปที่ไอจีของหนุ่มด้วย พร้อมทั้งบอกว่าถ้าแมนจริงอย่าบล็อก คุยกันแบบแมนๆ และให้ดูภรรยาไม่ให้มาด่าคนอื่นด้วย

น้ำฝน ทวีพร ขอบคุณภาพจากไอจี @fon_taveeporn
หนุ่ม-ติ๊ก ขอบคุณภาพจากไอจี @mama_veeji

โดย น้ำฝน ได้โพสต์ภาพข้อความดราม่าในเฟซบุ๊กที่เคยเป็นประเด็นร้อนมาแล้วและเขียนข้อความว่า “ขอโทษนะคะทุกๆ คน เรื่องนี้ยังไม่เคลียร์เลย คิดเอาเองนะคะทุกๆ คนว่าใครเป็นคนอย่างไรคนแบบไหน ถึงโพสต์ด่าแบบนี้และเมนต์แบบนี้ได้ มีการข่มขู่จะทำร้าย จะกระทืบ ตั้งแต่เกิดเรื่อง ขอโทษสักคำก็ไม่มี #ถ้าหากเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับคนที่คุณรัก น้องสาว ลูกสาว หรือตัวของคุณเองละคะคุณจะรู้สึกอย่างไร??? แมนๆ คุยกันได้ ไม่ใช่หาย ถ้าแมนจริงอย่าบล็อกสิคะ อย่าหาย มาคุยกันแบบแมนๆ

และคุณช่วยดูแลภรรยาด้วยนะคะ ไม่ใช่มาเที่ยวด่าระรานคนอื่นแบบนี้ ให้ท้ายให้ทำสิ่งไม่ดีแบบนี้ @sornram_theappitak ขอบพระคุณค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้อย่าโพสต์ใส่บาตรโพสต์ธรรมะเลยค่ะ การใส่บาตร ทำบุญกรวดน้ำต้องทำด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์ถึงจะได้บุญนะคะ Cr.pic ผู้หวังดี ขอบคุณที่ส่งมาให้ดูได้รู้ว่าลับหลังเค้าทำอะไรกับฝน #ขอบพระคุณผู้ใหญ่พี่ๆสื่อมวลชนนักข่าวที่น่ารักที่เมตตาฝนและขอโทษทุกๆ คนนะคะ”

ซึ่งหลังจากที่น้ำฝนได้โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาให้กำลังใจ แต่ก็มีบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์ว่าควรจะจบได้แล้ว ทางที่ดีอย่าไปยุ่งกับเขาดีกว่า หลังจากนั้นน้ำฝนจึงได้ปิดคอมเมนต์ไม่ให้แสดงความคิดเห็นแล้ว แต่งานนี้ฝั่ง หนุ่ม-ติ๊ก จะมีความเคลื่อนไหวอย่างไรคงต้องรอดูกันต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้