Thairath Logo
กีฬา

ไฮโซอาร์ต โพสต์เคลียร์ไม่ได้คบซ้อน ยันเลิก ศศิ ก่อนคบ เกรซ ชลิตา

Share :

รักครั้งเก่าก็เจอดราม่าตั้งแต่ตอนคบ เลิกกันก็มีดราม่าตามมาอีก ล่าสุดมีข่าวว่า เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์ อดีตแฟนสาวของพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ คบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม อาร์ต อิทธิโชติ สะสมทรัพย์ ลูกชาย ไชยา สะสมทรัพย์ อดีตนักการเมืองดัง ก็มีกระแสดราม่าตามมาติดๆ อีกแล้วว่าเกรซเป็นมือที่ 3 ความรักระหว่างอาร์ตและนางงามสาว ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2015 รึเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ยังเห็นภาพหวานๆ ของอาร์ตและศศิอยู่เลย

อาร์ต-ศศิ
เกรซ ชลิตา ขอบคุณภาพจากไอจี @gracechalitta

งานนี้บรรดาชาวเน็ตก็เข้าไปไดเร็กไอจีไปให้กำลังใจศศิกันเพียบ และศศิก็ได้โพสต์ภาพตัวเองในไอจีสตอรี่พร้อมด้วยข้อความว่า “Dm แตกกกกก ขอบคุณสำหรับคนที่ให้กำลังใจมากมาย และสำหรับคนที่สงสัยหรือตั้งคำถามอะไร ก็ตามที่เห็นเลยค่ะ อิอิ” และโพสต์ภาพทำบุญที่วัดฉลอง จ.ภูเก็ต และเขียนข้อความในไอจีสตอรี่ว่า “หลังจากนี้ก็ขอให้เจอคนดีดี สิ่งดีดีเนอะ”

ซึ่งหลังจากที่ศศิได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไป ฝ่ายหนุ่มอาร์ตก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ด้วยข้อความว่า “ผมรู้สึกว่าผมต้องออกมาพูดอะไรบ้างแล้ว ก่อนอื่นเลยผมต้องขอพูดแบบเต็มปากว่า ผมกับแฟนเก่าเลิกกันแล้วครับ ไม่ขอพูดชื่อและเอ่ยถึง.. เลิกกันไม่ได้เพราะผมไปคบซ้อนใครอะไรทั้งนั้น ที่ผมออกมาพูดเพราะมันคือสิ่งที่ผมควรพูดและควรปกป้องคนของผม ขอละครับอย่าตัดสินคนจากคำพูด”

นอกจากนี้เมื่อเกรซได้โพสต์ข้อความดราม่า “คนที่ไม่รู้เรื่องจริง แล้วพูดแล้วเขียนอะไรแบบคนที่ไม่รู้อะไรเลย เราไม่ว่า ห้ามความคิดคนไม่ได้ แต่คนที่รู้อยู่แก่ใจ รู้ว่าตัวเองทำอะไร แล้วพูดให้คนอื่นเสียหายแทนเนี่ย สักหน่อยมั้ยคะ?” พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “#ก็ยังเจ็บคออยู่นะ #ไม่รู้จักให้เกียรติคนอื่น #ก็ช่วยให้เกียรติตัวเองหน่อยค่ะ#มันตลก #บีบมือค่ะ” ก็มีคนตั้งข้อสังเกตเช่นกันว่าอาจจะหมายถึงเรื่องความรักครั้งใหม่ด้วย

ดูเหมือนศึกดราม่าครั้งนี้จะยาวซะแล้ว งานนี้คงต้องรอดูต่อไปว่าสุดท้ายความจริงของเรื่องนี้คืออะไรกันแน่.

อ่านเพิ่มเติม...
เกรซ ชลิตาอาร์ต อิทธิโชติ สะสมทรัพย์ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015เกรซ ชลิตา แฟนใหม่อินสตาแกรมดารา