วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนงานเขมรดวงกุด นั่งกระบะรถไถ เก๋งเฉี่ยวชนตก กระบะทับร่างดับคาที่

คนงานเขมรดวงกุด นั่งกระบะรถไถ เก๋งเฉี่ยวชนตก กระบะทับร่างดับคาที่

  • Share:

คนงานสาวกัมพูชาโชคร้าย นั่งกระบะพ่วงรถไถ กลับที่พักหลังจากทำไร่ ระหว่างทางถูกรถเก๋งเฉี่ยวชนโดนกระบะท้าย ร่างกระเด็นตกถนน ก่อนถูกกระบะคว่ำทับร่าง ซี่โครงหักเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 21 ก.พ.62 ร.ต.อ.นพรัตน์ ใจผ่อง รอง สว. สอบสวน สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากกู้ภัยปลวกแดงว่า มีเหตุรถชนกันที่ถนนสาย 3245 ปลวกแดง-หนองใหญ่ ฝั่งขาออกจาก อ.ปลวกแดงไปทาง อ.หนองใหญ่ ท้องที่หมู่ 2 ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรุดไปที่เหิกเหตุ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงชาวกัมพูชา ชื่อ neana yann อายุ 29 ปี เป็นคนงานหลงจู๊ใกล้จุดเกิดเหตุ นอนเสียชีวิตอยู่บนถนนใกล้ล้อหลังรถไถ ยี่ห้อฟอร์ด สีน้ำเงิน ด้านหลังรถไถมีกระบะทำจากโลหะพ่นสีน้ำเงินสำหรับบรรทุกขนส่ง ซึ่งรถไถคันดังกล่าวขับโดย นายสมพงษ์ อรัญ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 5 ต.หนองเสือช้าง อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี

โดย นายสมพงษ์ เล่าว่า หญิงคนงานชาวกัมพูชาที่เสียชีวิต ได้นั่งมาในกระบะท้ายรถไถเพื่อจะกลับที่พัก พอตนขับมาถึงที่เกิดเหตุก็มีรถเก๋งมาเฉี่ยวชนโดนกระบะท้ายรถไถ ทำให้คนงานหญิงคนดังกล่าวกระเด็นตกลงไปบนถนน และถูกกระบะของรถไถอัดทับเสียชีวิตตรงจุดเกิดเหตุ ซึ่งกู้ภัยปลวกแดงบอกว่า ร่างของคนงานหญิงถูกอัดจนซี่โครงข้างซ้ายหักไปหลายซี่

ด้าน นายอำนาจ เบญจสกุล อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/21 ซอยพลงช้างเผือก 1 ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่าตนขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน ขธ 1635 ชลบุรี วิ่งมาจากทาง อ.ปลวกแดง เพื่อจะกลับบ้านที่ อ.แกลง ซึ่งตนมองไม่เห็นรถไถที่วิ่งอยู่ข้างหน้า พอวิ่งเข้าไปใกล้รถไถจึงมองเห็น ตนจึงพยายามหักหลบแต่ก็ไม่พ้น ทำให้ข้างรถเก๋งด้านซ้ายไปเฉี่ยวชนโดนกระบะท้ายรถไถ ทำให้มีคนเสียชีวิตดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยปลวกแดงนำศพผู้เสียชีวิตไปเก็บไว้ที่ รพ.ปลวกแดง เพื่อรอญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป และเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุครั้งนี้ทั้งหมดไปสอบสวนที่ สภ.ปลวกแดง เพื่อหาคนผิด

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้