วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต้นหอม งัดหลักฐานชี้แจง ถูกดิสเครดิต ยืนยัน อย.ไม่ปลอม ไม่มีค้างเงิน

ต้นหอม งัดหลักฐานชี้แจง ถูกดิสเครดิต ยืนยัน อย.ไม่ปลอม ไม่มีค้างเงิน

  • Share:

หลังจากที่มีไลน์หลุดแฉดาราผลิตอาหารเสริมปลอม อย. และค้างเงินผู้ผลิตเป็นหลายสิบล้าน ซึ่งชาวเน็ตหลายคนมองว่าอาหารเสริมที่ถูกพูดถึงในแชตหลุดนั้นเป็นอาหารเสริมของ ต้นหอม ศกุลตลา, ดีเจมะตูม เตชินท์ และแต้ว ณฐพร เพราะเหตุนี้จึงทำให้ต้นหอมถึงกับต้องออกโรงชี้แจง เคลียร์ข่าวฉาวดังกล่าวเป็นการด่วนเมื่อกลับถึงประเทศไทย

โดยสาวต้นหอมได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Tonhorm ซึ่งมีข้อความดังนี้ “ถึงคุณๆที่รัก ดิฉันกลับมาถึงเมืองไทยเมือเช้าละวุ่นวายเรื่องลูกทั้งวัน หอมทราบข่าวเรื่องอาหารเสริมแล้วตั้งแต่มะวานแต่ไม่มีเวลาชี้แจงใดๆจริงๆละก็ไม่ได้คิดว่าต้องชี้แจงเพราะเห็นเป็นเรื่องที่ไม่มีมูลความจริงอะไร แต่ในเมื่อเรื่องลามทุ่งละดูเหมือนว่าต้องการชี้เป้าให้เห็น

ขอยืนยันว่า 18 เป็นสินค้าที่ถูกต้องแน่นอน อย.ปลอมยิ่งไม่มีทางเป็นไปได้ ละวันนี้ก็มอบหลักฐานส่วนนึงให้เพจดอกจิกไปแล้วที่ถามเรื่องเลข 885 มีความหมายยังใง ซึ่งเพจก็รับทราบละเข้าใจแล้วพร้อมทั้งลงรายละเอียดไปก่อนหน้านี้แล้ว ส่วน รง.ที่เราผลิต คือ บ.เซลล์เนเจอร์ วันนี้ทางรง. ก็ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อไปแล้วว่า ทางเราไม่เคยมีการติดค้างค่าใช้จ่ายใดๆ ตามไฟล์ที่หอมแนบมานะคะ 

ส่วนกรณีที่เกิดขึ้นเพื่อก่อให้เกิดการทำลายชื่อเสียงจากขบวนการที่ไม่หวังดีกับเรานั้น เราจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ความซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภคยังคงเป็นอุดมการณ์ของพวกเราเหมือนเดิมค่ะ มั่นใจได้ค่ะ!”

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้