วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถบรรทุกเสาเข็ม เลี้ยวขวางลำเต็มถนน ปิกอัพชนหลังคาขาด!

รถบรรทุกเสาเข็ม เลี้ยวขวางลำเต็มถนน ปิกอัพชนหลังคาขาด!

  • Share:

ลุงวัย 59 หวิดเอาชีวิตมาทิ้ง ขับปิกอัพชนเสาเข็มเข้าเต็มๆ จนหลังคาหลุด ตัวเองบาดเจ็บสาหัส ส่วนแฟนเอนเบาะนอนมา เลยเจ็บไม่มาก เหตุคนขับรถพ่วงเลี้ยวขวางเต็มถนน

เวลา 05.00 น. วันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ท.บุญสฤษฎิ์ ช่วยชู สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกันบริเวณทางเข้าคลังก๊าซ เวิลด์แก๊ส บางปะกง ถนนสุขุมวิทสายเก่า หมู่ 11 ต.บางปะกง อ.บางปะกง พบรถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน 1 ฒฐ 6488 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่กลางถนน สภาพหลังคาเปิดหายไป นายวีระ อ่อนวรรณะ อายุ 59 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วน น.ส.เลน อายุ 38 ปี สัญชาติกัมพูชา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

ในที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียนตัวแม่ 83-1384 นนทบุรี ทะเบียนตัวพ่วงไม่มี บรรทุกเสาเข็มปูนจอดในลักษณะเลี้ยวเข้าจนท้ายเสาเข็มข้ามเลนไปขวางถนนทุกช่องทาง มีนายสิริเดช เหิมขุนทด อายุ 52 ปีเป็นคนขับ

สอบสวนนายวีระที่ยังให้การได้ ทราบว่า ขณะที่กำลังขับรถมุ่งหน้าไปทางบางปะกง พอมาถึงจุดเกิดเหตุทางมืด ไม่มีไฟทาง และที่เสาเข็มก็ไม่มีไฟบอกทำให้ตนขับเสยเสาปูนที่ยื่นขวางถนนอยู่เต็มแรง ส่วนแฟนสาวปรับเบาะนอนมาทำให้ได้รับบาดเจ็บไม่มาก

ด้านนายสิริเดช คนขับรถบรรทุกเสาเข็มให้การว่า ขณะที่ตนกำลังเลี้ยวเข้า ก็เห็นว่ามีรถวิ่งมา แต่รถเกิดจะตกหลุมจึงหยุดรถและไม่มี รปภ.ออกมาโบกรถ ส่วนไฟที่ติดเสาเข็มท้ายรถมีแต่ดวงเล็กและโดนเสาเข็มบังอยู่ จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งตำรวจได้ดำเนินคดี นายสิริเดชฐานประมาทฯ ต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้