วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"บูม" ใจป๋า ให้ "กีฟ" เลือกของขวัญวันเกิดเอง ห่วงแฟนสาวเพิ่งหายป่วยไทรอยด์เป็นพิษ

"บูม" ใจป๋า ให้ "กีฟ" เลือกของขวัญวันเกิดเอง ห่วงแฟนสาวเพิ่งหายป่วยไทรอยด์เป็นพิษ

  • Share:

ขยันเสิร์ฟหวาน “ฆ่าคนโสด” ตลอดๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ กับ กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์ ล่าสุด บูม เขียนอวยพรวันเกิดให้ กีฟ ยาวเหยียดกับ 7 ปีรักไม่เปลี่ยนแปลง หวานมั่กๆ

เจอ บูม มาร่วมกิจกรรม “Goodtime Give for Good ครั้งที่ 1 ชวนคนรัก มาแชร์ความรัก” เลยสอบถามทำไมไม่ชวนกีฟมาบริจาคเลือดด้วยกัน

บูม เผยว่า “สุขภาพร่างกายน้องเค้าบริจาคไม่ได้ เค้าเป็นไทรอยด์เป็นพิษเพิ่งหายครับ”

ช่วงกีฟป่วยดูแลยังไงบ้าง

“ช่วงแรกก็รองรับอารมณ์เพราะเค้าเป็นไทรอยด์อารมณ์ไม่ปกติ จะขึ้นๆลงๆ พยายามไม่ทำให้เค้าเครียด หาสิ่งที่เค้าทำแล้วผ่อนคลาย พยายามให้ทานยาตรงเวลา”

ตอนแรกที่กีฟอารมณ์เหวี่ยงเรารู้มั้ยเค้าป่วย

“ไม่รู้เลยครับ แรกๆคบกันมาปกติ อยู่ดีๆช่วงนึงเหนื่อยง่าย หงุดหงิดง่าย เราก็รู้สึกแปลกๆ อาการเริ่มเยอะขึ้นๆ จนเค้าผอมมาก มือเริ่มสั่น เลยพาไปตรวจเลยรู้ว่าเค้าเป็นไทรอยด์ ยิ่งช่วงที่ทานยาแรกๆยิ่งเหวี่ยงเยอะ”

วันวาเลนไทน์ไปฉลองกันที่ไหนกันเหรอ

“ไม่ได้ไปฉลองไหนเป็นพิเศษ แค่ทานข้าวกันปกติ เข้าร้านดูแลธุรกิจไป ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ไม่ได้มีอะไรพิเศษแต่ก็มีของขวัญให้ปกติ”

บูมให้ของขวัญอะไรกีฟ

“ก็เป็นผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ คลุมแขนขากันแดด ค่ำๆ มันหนาวก็มาคลุมไหล่ได้ เป็นห่วงเรื่องสุขภาพเค้า”

กีฟได้ให้ของขวัญวาเลนไทน์บูมหรือเปล่า

“หลังวันวาเลนไทน์วันนึงเป็นวันเกิดน้องพอดี ผมก็ไปรับเค้าไปทานข้าวในห้าง น้องเค้าก็พูดรองเท้าพี่ขาดนี่ เดี๋ยวหนูซื้อให้นะเป็นของขวัญวาเลนไทน์ แล้วก็มีให้เค้กเค้า ส่วนวันเกิดกีฟผมซื้อกระเป๋าให้ครับ”

ปกติบูมจะไม่ใช่แนวซื้อแบรนด์เนมอะไรให้เค้าไม่ใช่เหรอ

“แล้วแต่แบรนด์ที่เค้าอยากได้มากกว่า คือคู่เราจะเป็นแบบนี้ จะไม่เซอร์ไพรส์อะไรโดยที่ฝั่งตรงข้ามไม่รู้ อยากได้ใบไหนไปเลือกมา มันจะได้ทั้งของขวัญและเซอร์ไพรส์ด้วย คนที่รับจะได้ของที่เค้าอยากได้จริงๆ ไม่ใช่ซื้อกระเป๋ามาให้ เราดีใจเซอร์ไพรส์แต่เค้าไม่ชอบรุ่นนี้ บูมเคยเจอประสบการณ์จากรุ่นพี่ ซื้อของขวัญให้แฟน แฟนดีใจ เปิดมากลายเป็นฉันไม่ชอบสีนี้ ตกม้าตายทีหลัง”

กับละคร “นางร้าย” บูมมีฉากเลิฟซีนดุเดือด กีฟแซวบ้างมั้ย

“ไม่แซวครับเพราะเค้ารู้ตั้งแต่ตอนถ่ายทำแล้ว ฉากแรกเลยที่จะต้องจุ๊บกับน้องนาว พี่เติ้ลผู้กำกับโทร.มาบอกบูมต้องมีฉากจูบกับนาวนะ แล้วพี่อยากให้มันดูรักกันจริง บูมโอเคมั้ย ผมก็ตอบไปผมโอเคครับ พี่เติ้ลก็ถามต่อแล้วกีฟล่ะ ผมถามกลับแล้วน้องนาวโอเคมั้ย พี่เติ้ลบอกเค้าโอเคกันหมดเหลือบูมคนเดียว ผมเลยคุยกับน้องกีฟ พอเค้ารู้ว่าเล่นกับน้องนาวเค้าโอเค ถ้ามีเหตุผลเค้าโอเคไม่ได้อะไร”

กีฟมาเฝ้าที่กอง

“ไม่ให้มา (หัวเราะ) เวลาบูมทำงานเค้าจะไม่มาก้าวก่ายเรื่องงานอยู่แล้ว”.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "นางร้าย" ได้ที่นี่

ภาพประกอบจาก IG boom_kitkong

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้