วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ซัน" ทำ "อุ้ม" ตกมอไซค์ เห็นเลือดตกใจร้องไห้โฮ

"ซัน" ทำ "อุ้ม" ตกมอไซค์ เห็นเลือดตกใจร้องไห้โฮ

  • Share:

กำลังสนุกทั้งแอ็กชันและดราม่าเข้มข้นสำหรับ “ซีรีส์ลูกผู้ชาย” เรื่อง “เพชร” โดยเฉพาะฉากวันนี้เล่นจริงเจ็บจริงจนน้ำตาไหลพราก กับตอนที่ เพชร (ซัน–รังสิ) ขี่มอเตอร์ไซค์ มี ยุทธ (ฟลุ้ค–ชินพรรธน์) ซ้อนท้ายรีบไปตามหา หนูพิม (ปณิสรา หยาง) น้องสาวที่กลัวว่าจะเกิดอันตราย ทำให้เกือบจะไปเฉี่ยวชนกับรถของ สิรรินทร์ (อุ้ม–อิษยา) หญิงสาวลงมาต่อว่าต่อขาน แต่พอ รินทร์ รู้ว่าจะไปตามหา หนูพิม เธอก็บอกว่าเห็นโดนคนพาขึ้นรถไปแล้ว เพชร ตกใจเลยรีบออกรถ โดยรินทร์ ขอนั่งซ้อนท้ายไปด้วย

ติดตามอ่านนิยาย “ซีรีส์ลูกผู้ชาย” เรื่อง “เพชร” ได้ที่นี่

ฉากนี้ถ่ายทำที่สตูดิโอชมเฌย ผกก. แมน–เมธี ซักซ้อมคิวที่ อุ้ม ขี่รถมาจนเกือบชนกับ ซัน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุซึ่งตอนถ่ายทำก็ผ่านฉลุยดี แต่มามีปัญหาเอาในฉากที่ไม่มีใครคาดคิด คือตอนที่ อุ้ม ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ ปรากฏว่า ซัน ออกตัวกระชากแรงไปหน่อย ทำเอาสาว อุ้ม ไม่ทันระวังเลยตกมอเตอร์ไซค์ดังพลั่ก!!

เสียงร้องว้ายตกใจกันทั้งกอง อุ้ม นั่งหน้าเหยเกก้นก็เจ็บเข่าก็เจ็บ เลยถลกขากางเกงดูเท่านั้นแหละเห็นแผลเลือดออกที่หัวเข่า เจ้าตัวร้องไห้โฮเพราะเจ็บมาก ซัน หน้าเสียรีบเข้าไปไหว้ขอโทษขอโพย ทีมงานต้องรีบทำแผลให้จนเสร็จ อุ้ม นั่งพักอยู่ครู่ใหญ่ก่อนจะลุกไปถ่ายทำต่อจนเสร็จ...เบื้องหลังเจ็บจริงได้แผลจริง เบื้องหน้าจะลุ้นแค่ไหนติดตามได้ คืนวันศุกร์นี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้