วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เวียร์" ถอดโชว์ "โบว์" กระโจมอก ฟินสุดจัดเปิดตัว "พชรมนตรา"

"เวียร์" ถอดโชว์ "โบว์" กระโจมอก ฟินสุดจัดเปิดตัว "พชรมนตรา"

  • Share:

ถึงเป็นละครแนวผจญภัยลี้ลับสำหรับละคร “พชรมนตรา” ของค่าย กันตนามูฟวี่ทาวน์ แต่แค่เริ่มต้นเปิดตัวสัปดาห์แรกทั้งพระเอกเข้ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ และนางเอกวัยน่ารัก โบว์-เมลดา ต่างก็พร้อมใจถอดเสื้อผ้าโชว์สรีระเรียกเรตติ้งกันเลยทีเดียว

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “พชรมนตรา” ได้ที่นี่

เริ่มจาก โบว์ ก่อนในฉากที่ เพชร (โบว์) ที่ปลอมเป็นผู้ชาย ถึงเวลาอาบน้ำก็ต้องคอยหลบๆซ่อนๆ เพราะกลัวคนรู้ว่าเป็นผู้หญิง แต่ ณดล (เวียร์) ดันเดินมาอาบน้ำเลยบังเอิญเห็น เอ๊ะ อะไรขาวๆวับๆ แวมๆ เลยหยุดแอบมอง แต่ เพชร หูดีได้ยินเสียงกุกกักเลยรีบดำน้ำหายไปแล้วจัดการลูกดอกยาสลบยิงใส่ ณดล

“โบว์”โชว์ก่อน
เอ๊ะ ใครแอบดู!

ฉากนี้ปักหลักถ่ายที่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย จ.สระบุรี พอ โบว์ นุ่งผ้าถุงกระโจมอกโชว์ผิวขาวๆเสร็จก็ลองซ้อมเดินดูว่าจะหลุดไม่หลุด เวียร์ เห็นเลยหัวเราะแซว “ถึงหลุดก็ไม่มีอะไรน่ามองอยู่แล้ว” นึกว่า โบว์ จะอาย ที่ไหนได้หัวเราะขำซะงั้น! เอ๊ะ หรือว่าไม่มีอะไรให้ดูจริงๆคริๆ

กระโจมอกเสียวหลุด!

อีกฉากคราวนี้ถึงคิว เวียร์ ต้องโชว์มั่งละ กับฉากที่ เพชร กำลังเดินไปอาบน้ำ แต่ ณดล เห็นเลยเรียกให้มาอาบด้วยกัน เพชร ก็หาเรื่องปฏิเสธ ด้าน ณดล มัวแต่ถอดเสื้อแล้วไม่ได้ปลดกระดุมเลยทำให้เสื้อติดถอดไม่ได้ เพชร เลยเข้าไปช่วย ยึดยื้อกันจนหน้า เพชร มาใกล้แก้ม ณดล ตัวก็แนบเหมือนจะกอดกัน สุดท้ายแม้ เพชร ไม่ยอมอาบน้ำด้วยแต่ก็ต้องมาถูหลังให้ ณดล

ถอดเสื้อให้เฮียหน่อย
“เวียร์”โชว์ไม่หวง!

ฉากนี้ เวียร์ ถอดเสื้อโชว์กล้ามอย่างไม่อาย คนที่เขินกลับเป็น โบว์ แทน เพราะซิกซ์แพ็กมาอยู่ตรงหน้าใกล้นิดเดียว อิ๊ๆ แถมยังต้องไปนั่งแช่น้ำถูหลังให้พี่เวียร์ อีก งานนี้สาวๆตาร้อนผ่าวๆเชียวล่ะ...2 ฉากนี้ตามดูกันได้เลยในตอนแรกวันศุกร์นี้ และต่อเนื่องวันเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7.

เฮีย สบายเลยนะ
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้