วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ฟลุค พชร" พร้อมสู้ เดินหน้าช่วย "ตรีชฎา" หาเสียง ตลาด 100 ปี หล่มเก่า

"ฟลุค พชร" พร้อมสู้ เดินหน้าช่วย "ตรีชฎา" หาเสียง ตลาด 100 ปี หล่มเก่า

  • Share:

นายพชร ธรรมมล หรือ ฟลุค เดอะสตาร์ ผู้สมัครปาร์ตี้ลิสต์ พรรคไทยรักษาชาติ ได้เดินทางลงพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อช่วยคุณปอย "ตรีชฎา ศรีธาดา" ส.ส.เพชรบูรณ์ เขต 2 หาเสียง ณ บริเวณ ตลาดหล่มเก่า และตลาดนัดคลองถม หล่มเก่า ท่ามกลางการต้อนรับเป็นอย่างดีของประชาชน ถ่ายภาพร่วมท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

นายพชร ธรรมมล บอกกับเราว่า วันนี้เดินทางมาเองด้วยความตั้งใจ อยากจะช่วยพี่ปอยหาเสียงในพื้นที่ พูดคุยกับชาวบ้าน ชูนโยบายพรรคและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ชาวหล่มเก่าจะให้โอกาสพี่ปอย และส.ส.พรรคไทยรักษาชาติ คนอื่นๆ ได้รับเลือกตั้งเข้าไปรับใช้ประชาชน เลือกตั้งครั้งนี้อย่าลืม กาเบอร์ 8 เขตพื้นที่ หล่มสัก หล่มเก่า น้ำหนาว ส่วนบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น อาหารอร่อยมาก อากาศดี กองเชียร์แน่น ขอขอบพระคุณพี่น้องชาวเพชรบูรณ์ และทีมงานทุกๆ ท่าน 

ขณะที่ ปอย ตรีชฎา ศรีธาดา เปิดเผยกับเราว่า ไม่รู้สึกเหนื่อยเลยที่ต้องเดินหาเสียงวันละหลายกิโลฯ เพราะอยากจะเข้าถึงชาวบ้านให้ได้มากที่สุด พร้อมแสดงความจริงใจพร้อมรับใช้ประชาชน ส่วนเรื่องราวที่ผ่านมาของพรรค ก็คงต้องไปต่อตามกระบวนการ ในขณะที่ตนเองพร้อมจะสู้ไม่ถอย และยืนหยัดเพื่อประชาธิปไตยต่อไปไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

"พี่น้องที่นี่มีน้ำใจดีมาก ระหว่างเดินหาเสียงในตลาด มีการแบ่งปันของกินให้กับปอยและทีมงาน รู้สึกอบอุ่นมากๆ ค่ะ ขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่มีน้ำใจและให้การต้อนรับปอยเป็นอย่างดี ขอบพระคุณน้องฟลุคและทีมงานที่มาช่วยปอยหาเสียงในวันนี้ด้วย อย่างไรก็ขอฝากเบอร์ 8 ไว้ให้ชาวเพชรบูรณ์รับไว้พิจารณา ถึงแม้จะเป็น ส.ส.หน้าใหม่ แต่คลุกคลีอยู่ในแวดวงการเมืองมา 10 กว่าปี ต่อสู้เคียงข้างประชาธิปไตย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ประเทศชาติจะขับเคลื่อนพัฒนาต่อไปในทางที่ดีขึ้น" 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้