วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ปธ.ค้างคาวไฟ" เชื่อลูกทีมดีพอสยบ “แข้งเทพ” ประเดิมเกมลีกนัดแรกในบ้าน

"ปธ.ค้างคาวไฟ" เชื่อลูกทีมดีพอสยบ “แข้งเทพ” ประเดิมเกมลีกนัดแรกในบ้าน

  • Share:

"ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน" บิ๊กบอสคนเก่งของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมในศึกไทยลีก 1 มั่นใจลูกทีมดีพอสยบ "ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด" ในเกมลีกนัดแรก...

วันที่ 19 ก.พ.62 ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ก่อนเปิดศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 กับการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะประเดิมสนามนัดแรกในวันที่ 24 ก.พ. กับรองแชมป์เก่า “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วันนี้พวกเขามีความฟิตและพร้อมจะประเดิมเกมแรกแล้ว

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เชื่อมั่นว่าในเกมเปิดฤดูกาล นักเตะจะทำผลงานได้ดีเยี่ยม พอฟัดพอเหวี่ยงและโชว์ฟอร์มดีไม่แพ้ทีมทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด แน่นอน แม้พวกเขาจะเป็นทีมที่หลายคนประเมินว่าแข็งแกร่งกว่าเรา แต่จากการฝึกซ้อมและเตรียมทีม ที่ผ่านมาเป็นไปในทิศทางที่พอใจ และเชื่อมั่นว่าในเกมแรกเราจะแสดงความเฉียบขาดให้ได้เห็น

“แบงค็อก เป็นทีมที่มีขุมกำลังมากกว่าทีมอื่น แต่สุโขทัย เอฟซี ได้เตรียมพร้อมเพื่อสู้ให้ได้กับทุกๆ ทีม คัดสรรนักเตะที่เหมาะกับสไตล์ของทีม ดังนั้นเชื่อมั่นว่านักเตะของเราจะโชว์ฟอร์มได้ดี ส่วนที่หลายคนจับตาว่า เนลสัน โบนีญ่า อดีตกองหน้าของเรา ที่ย้ายไปอยู่กับ แบงค็อก จะกลับมาถิ่นเก่าอีกครั้ง เราไม่ได้โฟกัสตรงนั้น ขอบอกว่ากองหน้าทีมเราเอง มีดีพอไม่แพ้เขาแน่นอน ขอให้แฟนๆ รอดูกัน” ดร.อนงค์วรรณ กล่าว

ประธานค้างคาวไฟ ยังกล่าวขอบคุณแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ที่เข้าให้กำลังใจนักเตะของทีม ทั้งช่วงเวลาซ้อม และเกมทดลองทีม ซึ่งสร้างพลังใจให้ทัพค้างคาวไฟได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันนักเตะของทีมที่เจอแฟนบอล กล่าวทักท้าย ยกมือไหว้ ซึ่งเป็นเรื่องดีที่นักเตะต่างชาติปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมไทย ดังนั้นเชื่อว่าพลังใจที่แฟนบอลมีให้จะเป็นกำลังสำคัญให้พวกเขาเล่นและสู้อย่างสุดใจในเกมนัดแรกของไทยลีก เกมนี้ถือเป็นเกมเปิดสนามของเราและเป็นเกมใหญ่ จึงขอเชิญชวนแฟนบอลเข้ามาเชียร์ให้เต็มสนาม เพื่อดูฝีเท้าที่เฉียบขาดของทีม และเชื่อว่าเกมแรกแฟนบอลจะพอใจในผลงาน.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้