วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุดรฯ กระตุ้น ศก.อสังหาจัด Housing and Living หวังดึงลูกค้า สปป.ลาว

อุดรฯ กระตุ้น ศก.อสังหาจัด Housing and Living หวังดึงลูกค้า สปป.ลาว

  • Share:

อุดรธานี เตรียมจัดงาน Housing and Living Udonthani ครั้งที่ 3 กระตุ้นเศรษฐกิจอสังหาริมทรัพย์ภาคอีสาน พร้อมเจาะฐานลูกค้า สปป.ลาว

เมื่อวันที่ 19 ก.พ.62 นายธนพล กองทรัพย์ไพศาล กรรมการและเหรัญญิก สมาคมอสังหาริมทรัพย์อุดรธานี เปิดเผยว่า สมาคมอสังหาริมทรัพย์อุดรธานี ร่วมกับ บริษัท เอช.ไฮ จำกัด ได้ร่วมกันแถลงข่าวเตรียมจัดงาน Housing and Living Udonthani ครั้งที่ 3 พร้อมกับการเสวนาหัวข้อ "แนวโน้มภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในภาคอีสานและจังหวัดอุดรธานี ภายในปี 2562" เพื่อส่งเสริมการลงทุน และกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคสังหาริมทรัพย์ภายในจังหวัดอุดรธานี จังหวัดใกล้เคียง รวมถึง สปป.ลาว จะนำไปสู่การผลักดันคุณภาพและมาตรฐาน ของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งจะก่อให้เกิดการลงทุนในภาคอสังหาริมทรัพย์เพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้งาน Housing and Living Udonthani ครั้งที่ 3 กำหนดจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 1-5 พ.ค.62 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา อุดรธานี

การจัดงานครั้งนี้มีโปรโมชั่น ภายในงานมีส่วนลด ของแถมมากมาย จากทางโครงการหมู่บ้าน สถาบันการเงิน และแบรนด์สินค้าต่างๆ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ มินิคอนเสิร์ตจากวง Chilling Sunday การเสวนาทางด้านการเงินและสินเชื่อจากชมรมธนาคาร จังหวัดอุดรธานี การเสวนาด้านการออกแบบ/ตกแต่ง หัวข้อ "New Lifestyle Housing & Living" จาก อ.ถวัลย์ วงษ์สวรรค์ ผู้ผลิตรายการ บ้านและสวน The Renovation และการประกวดหนูน้อย Smart Shining รวมถึงการแสดงสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยีเกี่ยวกับบ้านให้ร่วมทดลองใช้ เพื่อดึงดูดผู้มาร่วมงาน ถือเป็นงานครั้งสำคัญที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการให้มีช่องทางทางการตลาดและการขายเพิ่มมากขึ้นจึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการที่สนใจร่วมออกบูธกิจกรรมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 094-531-9124, 099-719-5680 หรือ Facebook Fanpage : งานมหกรรมบ้านและคอนโด จังหวัดอุดรธานี.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้