วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ฝ้าย" จัดหนักเซ็กซี่ยั่วยวน ล่าแต้มรวบตึงทั้ง "บอล-ปูไข่"

"ฝ้าย" จัดหนักเซ็กซี่ยั่วยวน ล่าแต้มรวบตึงทั้ง "บอล-ปูไข่"

  • Share:

เป็นสาวแสนหวานเรียบร้อยในละคร “มัจจุราชฮอลิเดย์” ทางช่อง 8 อยู่ดีๆ แต่จู่ๆนางเอก ฝ้าย-เวฬุรีย์ ก็ลุกขึ้นมาเป็นสาวเซ็กซี่ยั่วยวนกะรวบตึงผู้ชายสองคนรวด ในฉากที่ นิดหน่อย (ฝ้าย) โดนผีสาวขี้เหงาเข้าสิง ก็เลยวางแผนเผด็จสวาททั้งหนุ่ม ต่อ (บอล-วิทวัส) และ วิวัฒน์ (ปูไข่-พงศ์สิริ)

อ่านเรื่องย่อนิยาย "มัจจุราชฮอลิเดย์" ได้ที่นี่

ปักหลักถ่ายทำกันที่ผับย่านรัชดา ฝ้าย ต้องแปลงกลายเป็นสาวเซ็กซี่โดยมาในชุดซีทรูสีดำแนบเนื้อเน้นส่วนโค้งเว้า จากนั้น ผกก. เบิร์ด-ภูมิภัทร บรีฟนักแสดงทั้งสามเรื่องบท ฝ้าย มีเสน่ห์มารยาหญิงเท่าไหร่ใส่ให้หมด ส่วน บอล อยากรวบตึงแต่ก็กินไม่ได้เพราะยังเห็น ฝ้าย เป็นเพื่อน ขณะที่ ปูไข่ ไม่ต้องคิดอะไรเคลิ้มไปกับ ฝ้าย ได้เต็มที่ ช่วงซ้อมกับ บอล ยังไม่มีอะไรแต่พอกับ ปูไข่ สาว ฝ้าย ถึงกับหนักใจ เพราะต้องนัวเนียบนโต๊ะสนุ้กกันอย่างถึงพริก ถึงขิง

ถ่ายจริง ฝ้าย กับ บอล ดื่มกันจนเมา ฝ้าย ขอ บอล ไปนอนที่ห้องด้วย บอล ตกใจไม่คิดว่า ฝ้าย จะพูดคำนี้ ฝ้าย ลุกขึ้นเต้นยั่ว บอล เสียหลักเซล้มทับตัว ฝ้าย หน้าใกล้กันจนเกือบจูบ บิวต์ได้ที่ ฝ้าย รีบขอตัวไปอาบน้ำก่อนกะออกมาต้องได้ฟัน แต่ปรากฏว่าเจอ บอล นอนหลับซะงั้น

จากนั้น ฝ้าย เลยไปเที่ยวบาร์ ปูไข่ พุ่งปรี่ขอเข้าไปดื่มด้วยชวน ฝ้าย ไปที่ห้อง ฝ้าย จัดการอ่อยชุดใหญ่ลื่นไหลทิ้งตัวลงโต๊ะสนุ้ก ยกขาเผยผิวขาวๆ ปูไข่ อดใจไม่ไหวไซร้ซะหนำใจ พอเงยมาอีกทีเห็นหน้า ฝ้าย เป็นผีตกใจผละออกทันที กว่าจะได้อารมณ์ถึงใจ สาว ฝ้าย ถึงกับเหงื่อแตกพลั่กๆ แต่ก็สู้ตาย...อย่าพลาดชม วันพุธนี้ 18.45 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้