วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหม่มฝอยทองดิ่งตึก เสียบลวดหนามกำแพงสยอง

แหม่มฝอยทองดิ่งตึก เสียบลวดหนามกำแพงสยอง

  • Share:

ชนวนน้อยใจโดนพี่สาวต่อว่า

วัยรุ่นสาวชาวฝอยทองดิ่งโรงแรมย่านบางรักดับสยอง ร่างเกี่ยวลวดหนามบนกำแพงห้อยโตงเตง สภาพศพหล่นกระแทกเหล็กแหลมเป็นแผลเหวอะหวะหลายแห่งสิ้นใจเพราะเสียเลือดมาก ก่อนเกิดเหตุตอนเช้ามืดผู้ตายขึ้นไปเล่นโยคะบนดาดฟ้าชั้น 6 ปีนลูกกรงกระโดดลงมาจากตึก สอบปากคำพี่สาว ให้การว่า น่าจะเกิดจากไปต่อว่าน้องเรื่องฉี่รดที่นอนอาจเป็นเหตุทำให้น้อยใจฆ่าตัวตาย

สาวชาวโปรตุเกสน้อยใจพี่สาวโดดตึกตายกลางกรุง เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 ก.พ. ร.ต.ท.ศุภชัย หาญคำหล้า รอง สว. (สอบสวน) สน. บางรัก ได้รับแจ้งเหตุหญิงชาวต่างชาติตกจากที่สูงเสียชีวิต ที่โรงแรมลอฟเทล สเตชั่น เลขที่ 368/1-3 ถนนพระราม 4 แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก กทม. รุดไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.บางรัก พ.ต.ท.พงศ์นรินทร์ เหล่าเขตกิจ รอง ผกก.สส.สน.บางรัก ฝ่ายสืบสวน สน.บางรัก แพทย์สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลางและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 3 คูหา สูง 5 ชั้น บริเวณกำแพงด้านหลังโรงแรม พบศพ น.ส.มาเซรัส ริโจ เวรา อายุ 24 ปี ชาวโปรตุเกส สวมเสื้อกล้ามสีเทาไม่ใส่เสื้อชั้นใน กางเกงขาสั้นสีชมพู ถูกลวดหนามวางไว้บนกำแพงเกี่ยวเส้นผม แขนซ้ายและเสื้อกล้ามจนถลกขึ้นมาอยู่ที่ลำคอและรักแร้ ร่างแขวนห้อยโตงเตงอยู่เหนือพื้นเลือดไหลโชก เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ปีนขึ้นไปตัดลวดหนามนำศพลงมาให้แพทย์ชันสูตร ตรวจสอบพบที่ขาซ้ายมีบาดแผลฉีกขาดเหวอะหวะ และบริเวณร่างกายมีแผลฉกรรจ์หลายแห่ง สันนิษฐานว่าร่างผู้ตายหล่นกระแทกรั้วเหล็กแหลมและเกี่ยวลวดหนามติดตั้งกันขโมย เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตเนื่องมาจากเสียเลือดเป็นเวลานาน

จากการสอบสวนพยานและหาหลักฐานทราบว่า ผู้เสียชีวิตพักอาศัยกับพี่สาวที่ห้องพักชั้นที่ 3 ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา 05.00 น. กล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้เห็น น.ส.มาเซรัสเดินขึ้นไปเล่นโยคะบริเวณดาดฟ้าชั้นที่ 6 ของโรงแรมดังกล่าว ก่อนจะปีนรั้วลูกกรงกระโดดลงมาจากอาคารเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.ท.พงศ์นรินทร์ เหล่าเขตกิจ รอง ผกก.สส.สน.บางรัก เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำพี่สาวให้การว่า เดินทางเข้ามาเพื่อท่องเที่ยวกับน้องสาว ตั้งแต่ประมาณต้นปีที่ผ่านมา ใช้วีซ่านักท่องเที่ยว ก่อนเกิดเหตุตนได้ต่อว่าน้องสาวเนื่องมาจากปัสสาวะรดที่นอนอาจทำให้น้อยใจฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด นำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ รพ.ตร. ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนประสานสถานทูตนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ประเทศโปรตุเกสต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้