วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตามรวบ "บังนัท" เมายาขยี้ ด.ญ.12

ตามรวบ "บังนัท" เมายาขยี้ ด.ญ.12

  • Share:

“ตำรวจ 191” โชว์ฟอร์ม ตามรวบ “บังนัท” คาเพิงพักไม่มีเลขที่ ในชุมชนบึงสำราญ ย่านนวมินทร์ หลังก่อเหตุลวงเด็กหญิงวัย 12 ปี ไปข่มขืนในตึกร้างซอยรามคำแหง 81/4 เบื้องต้นบังนัทสารภาพเสพ ยาบ้า เลยมีอารมณ์หื่นก่อนลวงเหยื่อไปก่อเหตุ จันทร์นี้ตำรวจหัวหมากเตรียมหิ้วตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จากกรณีแม่ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.หัวหมาก ว่าลูกสาวถูกนายสำรวย จิตรชื้น หรือบังนัท อายุ 42 ปี ซึ่งรู้จักกับครอบครัวล่อลวงไปข่มขืนที่อาคารร้าง ในซอยรามคำแหง 81/4 ตรงข้าม รพ.รามคำแหง ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. เมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา ต่อมาศาลอนุมัติออกหมายจับข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และพรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด ที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 17 ก.พ. พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ. พ.ต.อ.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.สมบูรณ์ เทียนขาว ผกก.สายตรวจ บก.สปพ. และ พ.ต.ต.จักรกริช เวียงสมุทร สว.งานสายตรวจ 2 บก.สปพ.แถลงข่าวจับกุมนายสำรวย จิตรชื้น หรือบังนัท อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/7 หมู่ที่ 2 ต.ผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา 257/2562 ลงวันที่ 14 ก.พ.2562 ข้อหาพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือโดยอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ พร้อมของกลางรถ จยย.ฮอนด้าคลิก สีเขียว ทะเบียน ววง 176 กรุงเทพมหานคร ที่ใช้ในวันก่อเหตุ

ทั้งนี้ พล.ต.ต.สำราญเผยว่า หลังเกิดเหตุ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. สั่งการให้ บก.สปพ.ไล่ล่าตัวบังนัทมาดำเนินคดีให้ได้ มอบหมายให้ พ.ต.อ.สมบูรณ์ เทียนขาว ผกก.สายตรวจ บก.สปพ. สืบสวนสอบสวน กระทั่ง พ.ต.ต.จักรกริช เวียงสมุทร สว.งานสายตรวจ 2 บก.สปพ. ลงพื้นที่หาข่าวจนรู้ว่านายสำรวยหลบหนีมากบดานอยู่ที่เพิงพักไม่มีบ้านเลขที่ ในชุมชนบึงสำราญ ซอยนวมินทร์ 26 แยก 1 แขวงและเขตคลองกุ่ม กทม.เป็น 1 ใน 5 ชุมชนเป้าหมายจึงนำกำลังปิดล้อม ขณะจับกุมผู้ต้องหามีการขัดขืนและพยายามหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวได้โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นสอบสวน บังนัทรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.เอจริง เพราะเสพยาบ้าจนมีอารมณ์ทางเพศ ประกอบกับรู้จักกับครอบครัวเหยื่อเป็นอย่างดี จึงล่อลวงเด็กหญิงอ้างว่าจะพาไปซื้อขนม ก่อนพาไปข่มขืนที่จุดเกิดเหตุ จากนี้ส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สน.หัวหมากไปสอบสวนอย่างละเอียดและดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยวันที่ 18 ก.พ.นี้ จะนำตัว ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพชี้จุดเกิดเหตุ

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบประวัติ นายสำรวย จิตรชื้น หรือบังนัท พบว่าปัจจุบันมีหมายจับ 2 หมาย คือ คดีลักทรัพย์ปี 2561 ในพื้นที่ สน.สายไหม และมีนบุรี และเมื่อปี 2555 และ 2561 เคยถูกจับกุมข้อหาเสพยาเสพติด สน.โชคชัย และโคกคราม

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้