วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ภูเก็ต เผยพรุ่งนี้รู้ตัวคนฆ่าแม่ค้าหมกห้องเช่า จ่อออกหมายจับแล้ว

ตร.ภูเก็ต เผยพรุ่งนี้รู้ตัวคนฆ่าแม่ค้าหมกห้องเช่า จ่อออกหมายจับแล้ว

  • Share:

ตร.ภูเก็ต เผย จ่อออกหมายจับฆาตกรโหด ฆ่าสาวเสริมสวยมัดมือไพล่หลัง มัดเท้าสองข้าง อุดปากไม่ให้ส่งเสียงร้องหมกห้องเช่าในพื้นที่ อ.ถลางพรุ่งนี้ (18 ก.พ.)...

จากรณีคดีฆาตกรรมโหดนางนิรมล เอียดแก้ว อายุ 44 ปี ภูมิลำเนาเดิมอยู่ จ.พัทลุง มีอาชีพเป็นช่างเสริมสวยมัดมือไพล่หลัง มัดเท้าทั้งสองข้างและใช้ผ้าอุดปาก บริเวณศีรษะมีบาดแผลคล้ายถูกกระแทกหรือทุบด้วยของแข็งนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.2 บางเทาซอย 4 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน ภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้และรื้อค้น ซึ่งพบศพเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 17 ก.พ.2562 พ.ต.อ.เสริม ขวัญนิมิตร ผกก.สภ.เชิงทะเล จ.ภูเก็ต กล่าวถึงความคืบหน้าล่าสุด เบื้องต้นคาดว่าเป็นฝีมือสามีชาวต่างชาติ เนื่องจากหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป ตรวจสอบพบได้เดินทางกลับประเทศไปแล้ว ส่วนสาเหตุผู้ตายมักมีปากเสียงกับสามีชาวต่างชาติอยู่เป็นประจำเกี่ยวกับการหึงหวงว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานให้มากที่สุด และละเอียดทุกขั้นตอน โดยมีการสอบปากคำพยานบุคคล พยานแวดล้อมไปแล้วพอสมควร เสนอต่อศาล จ.ภูเก็ตในวันที่ 18 ก.พ.เพื่อพิจารณาและอนุมัติออกหมายจับคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ผกก.สภ.เชิงทะเล กล่าวต่อว่า ส่วนคนร้ายที่แท้จริงเป็นใครนั้น ขอเวลารวบรวมหลักฐานให้แน่ชัดก่อน ทุกอย่างยังไม่สามารถพูดลอยๆได้ เรารอหลักฐานที่ละเอียดที่สุด เพราะศาลจะเป็นผู้พิจารณาอนุมัติออกหมายจับบุคคลดังกล่าวจากหลักฐานที่พนักงานสอบสวนเสนอต่อศาลพิจารณา หลังเกิดเหตุมีการคาดการณ์ถึงตัวคนร้าย แต่ในทางปฏิบัติเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องพิสูจน์ได้ว่า คนนั้นเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุจริง แม้ว่าในทางพฤตินัยเรารู้อยู่แล้วว่าคนร้ายเป็นใคร

พ.ต.อ.เสริม กล่าวด้วยว่า ทั้งนี้ คาดว่าในวันที่ 18 ก.พ.จะได้ทราบกันว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นไปตามที่เราคาดการณ์หรือไม่ หลังจากศาลอนุมัติออกหมายจับแล้ว จากนั้นจะมีการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้