วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผยใบหน้าโจรโรคจิต ย่องขโมยกางเกงใน เจ้าของเผยโดนฉกไปแล้ว 50 ตัว (คลิป)

เผยใบหน้าโจรโรคจิต ย่องขโมยกางเกงใน เจ้าของเผยโดนฉกไปแล้ว 50 ตัว (คลิป)

  • Share:

กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์หัวขโมยย่องเข้ามาขโมยกางเกงในของหญิงอายุ 65 ปี ไปจนหมดราว เจ้าของเผยโดนครั้งที่ 7 แล้ว สูญไปกว่า 50 ตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานกรณีภาพวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมของชายคนหนึ่ง สวมไฟฉายตัดยางบนศีรษะ ย่องเข้ามาขโมยกางเกงใน บริเวณราวตากผ้าข้างบ้านของ นางใจ (นามสมมติ) อายุ 65 ปี ในพื้นที่ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี โดย นางใจ เล่าว่า ปกติตนจะอยู่บ้านคนเดียวเนื่องจากลูกสาวไปทำงานในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดเมื่อช่วงเวลา 01.07 น. วันที่ 10 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา

ในวันนั้น ตื่นเช้ามาอาบน้ำเสร็จก็ออกมาที่ราวตากผ้าเพื่อที่จะมานำกางเกงในที่ตากไว้ไปแต่งตัว แต่เมื่อมาถึงราวตากผ้าก็ตกใจเพราะกางเกงในที่ตากไว้ 6 ตัว หายไปหมด จึงเปิดกล้องวงจรปิดดู ปรากฏว่าพบเห็นชายดังกล่าวได้เข้ามาขโมย จากนั้นรีบโทรหาลูกสาวให้พาไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.กาญจนดิษฐ์

ทั้งนี้ นางใจ ยังบอกด้วยว่า ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีโจรโรคจิตเข้ามาขโมยกางเกงใน ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 7 แล้ว รวมกางเกงในที่หายไปกว่า 50 ตัว อีกทั้งก่อนหน้านี้ก็เคยโดนขโมยเข้าบ้าน ได้เงินสดไป 5,000 บาท และโทรศัพท์ 1 เครื่องอีก นอกจากนั้น เพื่อนบ้านอีกหลายหลังก็โดนขโมยกางเกงในไปเช่นกัน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามโจรโรคจิตรายนี้มาลงโทษให้ได้ เพราะขนาดมีกล้องวงจรปิดรอบบ้านแล้วโจรยังกล้าเข้ามาขโมยแบบนี้ เกรงว่าสักวันโจรอาจจะเข้ามาทำร้าย.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้