วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพื่อไทย ขอแบ่งเก้าอี้ กทม. หญิงหน่อย ควง"น้องจินนี่"เรียกคะแนน

เพื่อไทย ขอแบ่งเก้าอี้ กทม. หญิงหน่อย ควง"น้องจินนี่"เรียกคะแนน

  • Share:

"เพื่อไทย" ขอคะแนนคนกรุง ปริมณฑล "ชัชชาติ" ไปเมืองนนท์ หาเสียงตลาดประชานิเวศน์ 3 ส่วนคุณหญิงหน่อยควง "น้องจินนี่" ลูกสาวคนสวย บุกสยามสแควร์ 

วันที่ 17 ก.พ. นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ได้ลงพื้นที่ช่วย นายนิทัศน์ ศรีนนท์ ผู้สมัครของพรรค เขต 1 นนทบุรี พรรคเพื่อไทย หาเสียงบริเวณตลาดประชานิเวศน์ 3 โดยกล่าวถึง กรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ถูกมองเป็นการลงพื้นที่ช่วยพรรคพลังประชารัฐหาเสียงว่า ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน

นายชัชชาติ กล่าวว่า อย่างไรก็ตาม การทำอะไร ขอให้เป็นการทำเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง อย่าให้เป็นการหาเสียง เพราะที่ผ่านมาสมัยพรรคเพื่อไทยเป็นรัฐบาลรักษาการ ลงพื้นที่ตรวจราชการในช่วงที่มีการจัดการเลือกตั้งก็ถูก กกต.ตรวจสอบว่า เป็นการใช้อำนาจรัฐลงพื้นหาเสียงหรือไม่ ดังนั้นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ต้องให้ความเป็นธรรม

ขณะเดียวกัน คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ อีกหนึ่งแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ของพรรคเพื่อไทย พร้อม น.ส.ยศสุดา เกยุราพันธุ์ หรือจินนี่ บุตรสาว ได้ลงพื้นที่เขตปทุมวัน บริวเวณสยามสแควร์ เพื่อหาเสียงช่วยผู้สมัครพรรคเพื่อไทย ได้ความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะน้องจินนี่ กลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นต่างกลุ้มรุม เข้ามาขอถ่ายภาพด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้