วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซูซูกิเออร์ติกาใหม่เฉียบ 7 ที่นั่ง สนองทุกไลฟ์สไตล์สบายทุกฟังก์ชัน

ซูซูกิเออร์ติกาใหม่เฉียบ 7 ที่นั่ง สนองทุกไลฟ์สไตล์สบายทุกฟังก์ชัน

  • Share:

ปีนี้ค่ายซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ได้ยกระดับรุกเข้มตลาดรถบ้านเรา

ประเดิมด้วยการสร้างปรากฏการณ์ “Way of Life! ครั้งใหม่” ตั้งแต่ต้นปี

เมื่อต้นเดือน ก.พ.นี้ได้ฤกษ์แนะนำ “ซูซูกิ เออร์ติกา ใหม่ 7 ที่นั่ง”

มาพร้อมสโลแกน “Unlock Your Life ...ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต” เพื่อสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

ตั้งใจรังสรรค์มาเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้นครอบคลุมคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับครอบครัว และในขณะเดียวกันยังคงให้ความสำคัญกับการใช้เวลาร่วมกับกลุ่มเพื่อนด้วยเช่นกัน จึงมองหารถที่มีดีไซน์ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชัน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และกิจกรรมในรูปแบบต่างๆของตัวเองและคนรอบข้าง

“มิโนรุ อามาโนะ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ค่ายซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ประกาศลั่นวันเปิดตัวรถรุ่นนี้ว่า ซูซูกิเออร์ติกา ใหม่ นับเป็นเจเนอเรชันที่ 2 ถือเป็นก้าวสำคัญของการยกระดับรถรุ่นนี้ให้ก้าวล้ำไปกว่าเดิม เพื่อให้โดนใจนักเลงรถสำหรับกลุ่มที่กำลังสร้างอนาคตของตัวเองร่วมกับคนใกล้ตัว

“เรามั่นใจว่า ซูซูกิ เออร์ติกา ใหม่ รถยนต์ 7 ที่นั่งเจเนอเรชันใหม่คันนี้ จะเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ ด้วยสัมผัสแห่งดีไซน์การออกแบบที่เหนือชั้น และสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้แก่ผู้ขับขี่ ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต สู่ด้านที่เต็มไปด้วยสีสันของความสนุกสนานในการใช้ชีวิต”

รถซูซูกิ เออร์ติกา ใหม่ ถูกพัฒนาให้เป็นรถเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง ที่มีสไตล์และให้อารมณ์การขับขี่ที่พร้อมปลดล็อกอีกด้านของชีวิตให้โลดแล่นไปสู่ทุกเส้นทาง

ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวเร้าใจให้ความเรียบหรูผสานอารมณ์สปอร์ตได้อย่างลงตัว ออกแบบตัวรถตามหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมเล่นเส้นสายโดดเด่นด้านข้างตัวรถ กระจังหน้าโครเมียม ไฟหน้าโปรเจกเตอร์ดูดุดันเข้ากับเส้นสาย

ปลดล็อกการออกแบบห้องโดยสารภายใน พื้นที่กว้างขึ้นเพื่อที่สุดแห่งความสบายขนาด 3 แถว 7 ที่นั่ง สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เพิ่มความรู้สึกเรียบหรูแต่ดุดันด้วยคอนโซลลายไม้

อีกหนึ่งข้อดีเลิศของซูซูกิ เออร์ติกา ใหม่ ก็คือความเย็นสบายตลอดการเดินทางด้วยระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารแถวหลัง พร้อมช่องวางเครื่องดื่มที่สามารถรักษาอุณหภูมิความเย็นของเครื่องดื่มได้นานยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์ใหม่ K15B 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 105 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที ปลดล็อกทุกความท้าทาย พร้อมตอบสนองทุกการขับขี่และปลอดภัยในทุกเส้นทางด้วยระบบความปลอดภัยเต็มพิกัด

สนนราคารุ่น GL (AT) 655,000 บาทและ GX (AT) 695,000 บาท

ราคาโดนใจสุดๆ!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้