วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอมี่ เซ็งเจอข่าวมั่วประกาศท้องแล้ว ลั่นไม่ใช่เรื่องจริงและไม่เคยพูดเอง

เอมี่ เซ็งเจอข่าวมั่วประกาศท้องแล้ว ลั่นไม่ใช่เรื่องจริงและไม่เคยพูดเอง

  • Share:

ทำเอานักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ออกอาการเซ็งสุดๆ เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองกับหวานใจอย่างพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ แต่ในภาพดังกล่าวซีจับที่ท้องของเอมี่ ทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเอมี่กำลังตั้งครรภ์ และมีเว็บไซต์บางแห่งเขียนข่าวทำนองว่าเอมี่ประกาศข่าวดีแล้ว

เอมี่-ซี ขอบคุณภาพจากไอจี @amy_klinpratoom

งานนี้เจ้าตัวเลยได้แคปภาพข้อความพาดหัวข่าวดังกล่าวและเขียนข้อความว่า “ขอขอบคุณแฟนๆ สำหรับทุกๆ คำอวยพร และทุกๆ กำลังใจที่ส่งเข้ามาแสดงความยินดีและดีใจกับมี่และคุณซี ว่า มี่กำลังจะมีน้อง “แต่มี่ไม่ได้ตั้งครรภ์ค่ะ” และไม่เคยออกมาประกาศว่าตัวเองท้อง เลยงงกับสำนักข่าวหลายๆ ช่องทาง

อยากขอความกรุณาเช็กข่าวก่อนนิดนึงนะคะ ศึกษาสักหน่อย หรือกรองคำพูด ก่อนเขียนว่า “เอมี่ กลิ่นประทุม ประกาศข่าวดีแล้ว” ... คือคุณพ่อ คุณแม่มี่ และครอบครัวคุณซี ต่างโทรกันมาใหญ่ ดีใจไปกับข่าวมั่วๆ ที่ออกไป เพราะคุณเขียนเหมือนมี่เป็นคนพูด ฟันธงเอง เออเอง แล้วมันมีผลกระทบกับความรู้สึกคนอื่นนะคะ ... สงสารความรู้สึกเค้า ....

เม้าท์ได้นะคะ เขียนข่าวซุบซิบนินทามี่ได้ ตามสบายเลย แต่อย่ามาเขียน ว่า มี่เป็นคนประกาศ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง ขอบคุณค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความนี้ไปก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ บ้างก็บ่นเสียดายอยากให้ข่าวนี้เป็นจริงเพราะลุ้นอยากเห็นทายาทตัวน้อยๆ ของ ซี-เอมี่ มานานมาก บ้างก็บอกว่าข่าวปลอมไม่นึกถึงจิตใจครอบครัวเลย ทุกวันนี้บางทีเวลาอ่านข่าวก็แยกไม่ออกว่าอันไหนจริงหรือเท็จ พร้อมทั้งให้กำลังใจเอมี่และซีด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้