วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จอร์จ คลูนีย์ ห่วงเมแกนถูกติดตามเหมือน ไดอานา หวั่นประวัติศาสตร์ซ้ำรอย

จอร์จ คลูนีย์ ห่วงเมแกนถูกติดตามเหมือน ไดอานา หวั่นประวัติศาสตร์ซ้ำรอย

  • Share:

ดาราดังฮอลลีวูด จอร์จ คลูนีย์ ห่วงเมแกน กำลังถูกติดตาม ตรวจสอบ เหมือนเจ้าหญิงไดอานา เตือนเราเคยเห็นตอนจบแล้วเป็นเช่นใด เพราะประวัติศาสตร์มักซ้ำรอยเดิม

เมื่อ 12 ก.พ.62 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงาน จอร์จ คลูนีย์ ดาราดังฮอลลีวูด วัย 57 กล่าวด้วยความเป็นห่วง เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของตนว่า กำลังถูกติดตาม และตรวจสอบในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมทั้งยังเปรียบเทียบการต่อสู้ของเมแกนเหมือนเจ้าหญิงไดอานา พระมารดาของเจ้าชายแฮร์รี่ พร้อมกับเตือนว่า พวกเราได้เคยเห็นมาแล้วว่าตอนจบเป็นเช่นใด

เดลี่เมล รายงานว่า คลูนีย์ ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ ระหว่างไปร่วมงานหนึ่ง ในนครลอสแอนเจลิส เมื่อวันจันทร์ที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยเขายังบอกว่า ประวัติศาสตร์มักซ้ำรอยเดิมในเรื่องนี้ของเมแกน และเจ้าหญิงไดอานา

ดัชเชสเมแกน ตั้งครรภ์ 7 เดือน

ข่าวแจ้งว่า จอร์จ คลูนีย์ เพื่อนสนิทของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ซึ่งเขาและอามัล ภรรยา ทนายความด้านสิทธิมนุษยชน ได้รับเชิญให้มาร่วมงานเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่กับเมแกน ที่พระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อเดือนพ.ค.61 อีกทั้งยังได้รับเชิญให้ไปที่พระตำหนักชนบทของทั้งสองที่ Costwolds ด้วย

การออกมาพูดเรื่องเมแกน ด้วยความเป็นห่วงของจอร์จ คลูนีย์ มีขึ้นขณะที่กำลังเกิดข่าวร้อนความแตกร้าวระหว่างเมแกน และบิดา โทมัส มาร์เคิล ที่ออกมาเปิดเผยเนื้อหาในจดหมายที่เมแกนเขียนด้วยลายมือส่งถึงบิดาเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2561 

จอร์จ คลูนีย์ และภริยา ได้รับเชิญมาร่วมพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน เมื่อพ.ค.61‘เธอเป็นผู้หญิงที่กำลังตั้งท้อง 7 เดือน และเธอกำลังถูกติตตามและตรวจสอบ และโดนล่าในแบบเดียวกับที่เจ้าหญิงไดอานาทรงเคยประสบมา และประวัติศาสตร์มักซ้ำรอยเดิม’ จอร์จ คลูนีย์ กล่าวถึงเมแกน พร้อมกับตอบคำถามนักข่าวที่ถามเขาว่า กำลังจะเป็น ‘พ่อทูนหัว’ ของลูกเจ้าชายแฮร์รี่กับเมแกนที่ใกล้จะลืมตาดูโลกใช่หรือไม่ ซึ่งคลูนีย์ได้ตอบติดตลกว่า ‘ไม่ได้เป็น ตอนนี้ผมเป็นพ่อของลูกแฝด คงพอแล้ว’

อ่านข่าว

>>พี่สาว เผยพ่อสุดช้ำ เตรียมเผยจม.จากเมแกนมากกว่าเดิม เจ็บราวโดนกริชแทงใจ

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้