วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"สุธรรม" ขอสมาชิกไทยรักษาชาติ ใจเย็น แม้มืดมิดยังมีแสงสว่าง

"สุธรรม" ขอสมาชิกไทยรักษาชาติ ใจเย็น แม้มืดมิดยังมีแสงสว่าง

  • Share:

นายสุธรรม แสงประทุม สมาชิกพรรคไทยรักษาชาติ ขอให้กำลังใจ สมาชิกพรรค ให้ ใจเย็น มีสมาธิ ขอให้อดทน เปรียบเปรย แม้มืดมิดก็ยังมีแสงสว่าง หลังถูกมรสุมยุบพรรค 

ต่อมาเวลา 10.00 น. นายสุธรรม แสงประทุม สมาชิกพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ได้เดินทางมาที่พรรค โดยกล่าวว่า เหตุที่ตนเดินทางเข้าพรรคในวันนี้ เพื่อต้องการให้กำลังใจกรรมการบริหารพรรคที่เป็นคนรุ่นใหม่ ซึ่งไม่อาจมีประสบการณ์ทำงานการเมืองในไทย ซึ่งพวกตนผ่านงานการเมือง ทั้งในและนอกสภาฯ รวมถึงต้องติดคุกติดตะรางมาแล้ว โบราณมีคำกล่าวว่า ไฟฟ้าดับอย่าเพิ่งรีบวิ่งไม่อย่างนั้นจะชนโต๊ะและเหยียบกันตาย รออีก 2 นาที เราจะเห็นแสงรำไร เพราะความมืดมีแสงสว่างอยู่ วันนี้มืดไม่มืดมิดไฟดวงนิดยังมีแสงขอเพียงลมพัดมาแรงเถ้ามอดแดงก็จะลาม

"ทุกคนในไทยรักษาชาติต้องใจเย็น มีสมาธิและมองให้เห็นแสงสว่างให้ได้ วันนี้พรรคไทยรักษาชาติยังเป็นพรรคที่ถูกต้องตามกฎหมาย กระบวนการยุบพรรคต้องใช้เวลา พรรคพลังประชารัฐก็ถูกกล่าวหาเขายังไม่ตกใจ ของเราหากมีก็ต้องต่อสู้กันไป ยืนยันว่า พรรคไทยรักษาชาติ จะเดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อเป็นทางเลือกให้ประชาชนในการเลือกตั้ง เพราะจากการลงพื้นที่ 3 จังหวัดใต้ ประชาชนให้การต้อนรับและอยากให้พรรคไทยรักษาชาติ เข้าไปแก้ปัญหา" นายสุธรรม กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้