วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มคนงานเครียดโดนกดดัน เอาไขควงแทงคอ หัวหน้างานเลือดตกในตาย

หนุ่มคนงานเครียดโดนกดดัน เอาไขควงแทงคอ หัวหน้างานเลือดตกในตาย

  • Share:

คนงานก่อสร้างที่ชลบุรี ก่อเหตุเอาไขควงแทงคอหัวหน้าคนงานดับ คาดเครียดและได้รับความกดดันเรื่องงาน ก่อนจะเอาไขควงอาบเลือดมาจี้ ชิงรถ จยย.สาวออฟฟิศหลบหนีไป...


เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวร สภ.เสม็ด รับแจ้งว่ามีเหตุชิงรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 100 สีแดง-เทา หมายเลขทะเบียน คลิก 344 ชลบุรี ที่บริเวณร้านสะดวกซื้อ ข้างห้างแห่งหนึ่ง ซอยลุงสอง หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบ น.ส.สุภาภรณ์ ทองลบ อายุ 28 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่สำนักงานอุตสาหกรรม จ.ชลบุรี พร้อมเพื่อนสาวอีก 2 คนยังอยู่ในอาการตกใจ


น.ส.สุภาภรณ์ กล่าวว่า ได้มีชายสูงประมาณ 170 ซม. ผมหยิก ใส่เสื้อคนงาน ได้ใช้ไขควงเจียเป็นปลายแหลมนำมาจี้ และผลักให้ลงจากรถจักรยานยนต์ ขณะที่กำลังจะติดเครื่องรถจักรยานยนต์กลับที่ทำงาน หลังจากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ต่อมาได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เสม็ด เพื่อให้ช่วยติดตามตัวคนร้าย

ด้าน พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด จึงได้ประสานงานในการติดตามตัวคนร้ายพบว่า คนร้ายคือนายสุรศักดิ์ คุ้นเคย อายุ 22 ปี ชาวบ้าน หมู่ 1 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งมาเป็นคนงานก่อสร้างที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ซึ่งได้ใช้ไขควงปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณต้นคอของนายชาญชัย แปลงสอน อายุ 37 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ จ.อุตรดิตถ์ ที่เป็นหัวหน้าคนงาน ทำให้เลือดตกในและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลชลบุรีในเวลาต่อมาผกก.สภ.เสม็ด กล่าวด้วยว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุรศักดิ์ได้นำไขควงไปเจียให้เกิดความแหลมคม หลังจากนั้นได้ใช้แทงเข้าที่บริเวณต้นคอด้านหลังนายชาญชัย 1 ครั้ง ทำให้เลือดตกในและเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจจะมาจากการทะเลาะกับหัวหน้าคนงาน จึงได้วางแผนฆ่าในครั้งนี้ หลังจากนั้นได้ชิงรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จึงอยากให้นายสุรศักดิ์มามอบตัวกับตำรวจ โทษหนักจะได้เป็นเบา.อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้