วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับแล้ว “เจ๊เก่ง พัทยา” แม่เล้าค้าเด็ก15 จนมุมกองปราบ ต่างชาติล่อซื้อ

จับแล้ว “เจ๊เก่ง พัทยา” แม่เล้าค้าเด็ก15 จนมุมกองปราบ ต่างชาติล่อซื้อ

  • Share:

กองปราบตามรวบแล้ว “เจ๊เก่ง พัทยา” แม่เล้ากะเทย ส่งแก๊งเด็กชายขายตัวให้กับลูกค้าที่มีรสนิยมไม้ป่าเดียวกัน เผยเจ้าตัวรู้ตัวว่าติดคุก เบี้ยวนัดศาล หนีไปกบดานที่เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 12 ก.พ.62 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.ณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์ สว.กก. 2 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายอนันต์สิทธิ์ สารเก่ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 ม.8 ต.ท่าจำปี อ.เมืองพะเยา ตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 820/2561 ลงวันที่ 14 กันยายน 2561 ข้อหา “ค้ามนุษย์ฯ บุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีและเกินสิบห้าปี แต่ไม่เกินสิบแปดปีเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาพาไปเพื่อการอนาจารเพื่อให้บุคคลนั้นค้าประเวณี พรากผู้เยาว์เพื่อหากำไรเพื่อการอนาจาร” จับได้ที่ริมถนนหัสดิเสวี ปากซอย 4 ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่

พ.ต.ต.ณธัชพงศ์ กล่าวว่า เมื่อต้นปี 2561 ตำรวจ บก.ปคม. ได้สืบทราบว่า นายอนันต์สิทธิ์หรือ “เจ๊เก่ง พัทยา” สาวประเภทสอง จัดหาเด็กชายเพื่อสนองความใคร่ให้กับลูกค้าที่มีรสนิยมไม้ป่าเดียวกัน จึงวางแผนให้ชาวต่างชาติล่อซื้อ ถึงเวลานายอนันต์สิทธิ์นำเด็กชายมาส่งให้ 5 คน ราคา 14,000 บาท ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในพัทยา จ.ชลบุรี ตำรวจ บก.ปคม. จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม พบว่าเด็กชายที่นำมามีอายุ 14 ปี 1 คน 15 ปี 2 คน 16 ปี 1 คน และ 18 ปี 1 คน ก่อนนำตัวส่งศาลดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่นายอนันต์สิทธิ์ ได้ประกันตัวออกมาชั่วคราวแล้วหลบหนีไม่มาฟังคำพิพากษาของศาล เนื่องจากรู้ว่าต้องถูกพิพากษาให้จำคุก

กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้สืบทราบว่า นายอนันต์สิทธิ์ ได้หลบหนีคดีมาอยู่กับเพื่อนใน จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวน นายอนันต์สิทธิ์ ให้การรับสารภาพ ว่า รู้ว่าศาลพิพากษาจคุก 12 ปีแน่นอน จึงได้ประกันตัวชั่วคราวก่อนตัดสินใจหลบหนี กระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นได้นำตัวส่งศาลอาญาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้