วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“กามา” ยิ้ม 2 แข้งสำคัญสลัดเดี้ยง พร้อมช่วยทัพช้างศึก-22 อุ่นสโมสรจีน

“กามา” ยิ้ม 2 แข้งสำคัญสลัดเดี้ยง พร้อมช่วยทัพช้างศึก-22 อุ่นสโมสรจีน

  • Share:

"สีหนาท สุทธิศักดิ์" และ "ณัฐวุฒิ ชูติวัตร" สลัดอาการบาดเจ็บ พร้อมอุ่นเครื่องกับสโมสรจากจีนในพฤหัสบดีนี้ ก่อนทัพช้างศึกยู-22 จะตัดตัวก่อนล่าแชมป์อาเซียน...

วันที่ 12 ก.พ.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการเก็บตัว ก่อนลงทำศึกชิงแชมป์อาเซียนที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา อเล็กซานเดร กามา ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้ได้รับข่าวดีเมื่อ สีหนาท สุทธิศักดิ์ และ ณัฐวุฒิ ชูติวัตร 2 ผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้ กลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว

หลังการซ้อม “เจ้าคิง” สีหนาท สุทธิศักดิ์ กล่าวว่า "สภาพร่างกายตอนนี้ถือว่าโอเคครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ผมต้องแยกซ้อมกับเพื่อนๆ ถึงแม้ว่ายังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ผมกำลังฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาฟิตเต็มร้อยอีกครั้ง”

“การฝึกซ้อมถือว่าดีครับ ทุกคนทุ่มเทในการฝึกซ้อมและพวกเราเข้าใจรูปแบบการทำทีมของโค้ชมากขึ้น นั่นเป็นผลมาจากการทำงานหนักของทุกคน จากนี้ไปผมจะตั้งใจฝึกซ้อมให้มากขึ้น และหวังที่จะมีชื่อไปเล่นที่กัมพูชา แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่ที่การตัดสินใจของโค้ช”

สำหรับทีมชาติไทยยู-22 มีคิวลงอุ่นเครื่องกับสโมสรเหมยโจว ฮากกา เอฟซี ทีมจากไชนีส ลีก วัน ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ก่อนตัดตัวให้เหลือ 23 คนสุดท้าย เพื่อชิงแชมป์อาเซียน ระหว่างวันที่ 17-26 กุมภาพันธ์นี้

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้