วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กลุ่มแปซิฟิค เฮลธ์แคร์ ตอบแทนสังคม มอบ 1 ล้านมูลนิธิคุณพ่อเรย์

กลุ่มแปซิฟิค เฮลธ์แคร์ ตอบแทนสังคม มอบ 1 ล้านมูลนิธิคุณพ่อเรย์

  • Share:


เมื่อวันที่ 10 ก.พ.62 คุณซีริล เฟรเดอริค เบอร์แมน ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ และครอบครัวได้ทำการบริจาคเงิน จำนวน 500,000 บาท และบริจาคในนามบริษัทอีก 500,000 บาท สมทบเป็นเงิน 1 ล้านบาท พร้อมทั้งมอบผลิตภัณฑ์นมแพะ DG3 Advance Gold มูลค่า 100,000 บาท ให้กับมูลนิธิคุณพ่อเรย์ (Father Ray Foundation) เพื่อเป็นการตอบแทนสังคม นำมาใช้จ่ายและดูแลเด็กๆ และคนพิการกว่า 850 ชีวิต

สำหรับบรรยากาศภายในงานยังมีทีมผู้บริหารและกลุ่มพนักงานในบริษัทร่วมเป็นสักขีพยานเพื่อส่งต่อให้มูลนิธิฯได้นำผลิตภัณฑ์นมแพะผง DG ให้กับเด็กๆ ได้บริโภคเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีและมีความสุข ตามนโยบาย “Because We Care”

ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ถือกำเนิดในประเทศไทยตั้งแต่ปี 1961 หรือกว่า 60 ปี ภายใต้การดำเนินธุรกิจแบบครอบครัวโดยตระกูลเบอร์แมนเป็นที่ยอมรับในระดับสากลทั้งด้านการจำหน่ายและการทำการตลาดในตลาดผลิตภัณฑ์ยา เวชภัณฑ์ โภชนาการ อุปกรณ์ทางการแพทย์ และวัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้ในโรงพยาบาล ทั้งในประเทศไทยและประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มากกว่า 50 แบรนด์จาก 10 ประเทศทั่วโลก โดยมีกลุ่มลูกค้าหลักทั้งในประเทศไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และพม่า  

อ่านเพิ่มเติม...