วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พี่สาว เผยพ่อสุดช้ำ เตรียมเผยจม.จากเมแกนมากกว่าเดิม เจ็บราวโดนกริชแทงใจ

พี่สาว เผยพ่อสุดช้ำ เตรียมเผยจม.จากเมแกนมากกว่าเดิม เจ็บราวโดนกริชแทงใจ

  • Share:

พี่สาวต่างแม่ เมแกน เผยพ่อเตรียมเผยเนื้อหาในจดหมาย ‘ที่น่ารังเกียจ’ มากกว่าเดิม หลังโชว์จดหมายสุดเย็นชา ราวกับ ‘กริชแทงใจ’ ที่เมแกนเขียนส่งมาถึงหลังแต่ง ตอบโต้กลุ่มเพื่อนสนิทเมแกน พูดไม่จริง

เมื่อ 11ก.พ.62 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ ในอังกฤษ รายงาน นางซาแมนธา มาร์เคิล พี่สาวต่างแม่ของเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เผย นายโทมัส มาร์เคิล ผู้เป็นพ่อ เตรียมเผยรายละเอียดในจดหมายของเมแกนที่ส่งมาถึงพ่อมากกว่าเดิม โดยซาแมนธา เผยกับเดอะ ซันว่า เนื้อหาในจดหมายนั้น น่ารังเกียจ หลังนายโทมัส มาร์เคิล ได้นำจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ ความยาว 5 หน้าของเมแกนที่ส่งมาถึงเมื่อเดือนสิงหาคม 2561  มาเปิดเผยต่อ ‘Mail On Sunday’ สื่อหัวสีในอังกฤษ เมื่อ 10 ก.พ.62  เพื่อต้องการแสดงให้เห็นว่าเนื้อหาในจดหมายที่เมแกนเขียนส่งมาถึงพ่อหลังแต่งงานนั้น ช่างแตกต่างจากสิ่งที่กลุ่มเพื่อนสนิทออกมาเผยต่อสื่อ 

ก่อนหน้านี้เพื่อนสนิทของเมแกน บอกว่า หลังแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่แล้ว เมแกนได้เขียนจดหมายถึงพ่อ นายโทมัส มาร์เคิล มีใจความประมาณว่า เธอใจสลาย หนูรักพ่อ หนูมีพ่อคนเดียว โปรดอย่าทำร้ายหนูผ่านสื่อ เราสามารถปรับความสัมพันธ์ระหว่างกันได้’ โดยเดอะ ซัน ยังเผยว่า หลังจากนายโทมัส มาร์เคิล ได้รับจดหมายจากเมแกนแล้ว เขาได้เขียนจดหมายยาวตอบเมแกนกลับไป และได้จบจดหมายด้วยการขอรูปที่เมแกนเคยถ่ายกับเขาในอดีต

ในขณะที่เดอะ ซัน ได้บอกถึงเนื้อหาบางส่วนในจดหมายที่เมแกนเขียนด้วยลายมือ ส่งมาถึงนายโทมัส ซึ่งนำมาเปิดเผยกับสื่อ ที่ขึ้นต้นว่า ‘พ่อ’ จากนั้น เมแกนได้กล่าวหานายโทมัส ผู้เป็นพ่อว่าทำร้ายจิตใจเธอจนแหลกเป็นล้านชิ้น โดยกล่าวหาพ่อว่าพูดโกหกต่อสื่อและยังตำหนิเจ้าชายแฮร์รี่ สามีของเธอในที่สาธารณะฯ

นายโทมัส บอกกับ Mail On Sunday ว่า จดหมายที่เมแกนเขียนมาถึงเขานั้นช่างเย็นชา มันเหมือนเป็น ‘กริชแทงหัวใจ’ ที่ทำให้เขารู้สึกใจสลายมาก นายโทมัส มาร์เคิล วัย 74 ปี เผยความรู้สึกหลังอ่านจดหมายจากลูก  นี่ไม่ใช่ลูกสาวที่เขารู้จัก มันไม่ใช่น้ำเสียงที่ลูกพูดคุยกับเขามาตลอด

ด้าน นายโทมัส มาร์เคิล จูเนียร์ พี่ชายต่างแม่ของเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ออกมายอมรับความสัมพันธ์ระหว่างพ่อ นายโทมัส มาร์เคิล กับเมแกน พังทลายจนยากเกินเยียวยา และมันเป็นเรื่องเศร้าที่ต้องมาเห็นเหตุการณ์แบบนี้ และรู้สึกหมดหวังที่จะเห็นนายโทมัส มาร์เคิล ผู้เป็นพ่อกับเมแกน หวนกลับมาดีกันดังเดิม หลังจากพ่อได้รับจดหมายฉบับนี้ของเมแกน 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้