วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่ ตายคาโซฟา เชือกฟางมัดมือ ตร.หนองจอก รู้ตัวฆาตกรแล้ว

ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่ ตายคาโซฟา เชือกฟางมัดมือ ตร.หนองจอก รู้ตัวฆาตกรแล้ว

  • Share:

ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่ช่างรับเหมาวัย 64 ใช้เชือกฟางมัดมือ นอนเสียชีวิตสยองบนโซฟา ตร.โรงพักหนองจอก รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คาดฝีมือลูกน้อง ที่ขโมย จยย.เผ่นหนี

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 11 ก.พ.62 ร.ต.อ.สุพล ซาเสน รองสว.(สอบสวน)สน.หนองจอก รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในหอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 55/2 ซอยสังฆสันติสุข 25 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.กัญชล อินทราราม รอง ผบก.น.3 พ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณ ผกก.สน.หนองจอก เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.หนองจอก เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักแบ่งให้เช่า ห้องที่ 5 พบศพนายสงกรานต์ สอนโฉม อายุ 64 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาภายในห้องพัก ตามร่างกายพบบาดแผล มีเลือดออกที่จมูก และมีเชือกฟางมัดที่ข้อมือทั้งสองข้างติดกัน จากการตรวจสอบโดยรอบพบร่องรอยการรื้อค้น และการต่อสู้

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายประกอบอาชีพรับเหมาต่อเติมอาคารรายย่อย พักอาศัยอยู่ห้องเดียวกันกับลูกน้อง ทราบชื่อคือ นายไท เป็นคนไทย ยังไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง มีทรัพย์สินของผู้ตายเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีเทาคาดดำ หมายเลขทะเบียน รรพ 892 กรุงเทพฯ หายไป

“ผู้ตายกับนายไท เป็นลูกจ้างนายจ้างกัน ช่วงหลังนายไท ไม่ได้รับค่าจ้างตามที่ตกลงจึงมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง อย่างไรก็ตามขณะนี้อยู่ระหว่างการตามหานายไท ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยมาสอบสวน ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อตรวจหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป”

ด้าน พ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณ ผกก.สน.หนองจอก เปิดเผยว่า เป็นการฆ่าชิงทรัพย์ เบื้องต้นพอทราบคนก่อเหตุแล้ว เป็นลูกน้องชื่อนายไทที่หายตัวไป เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้