วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แกนนำพรรคไทยรักษาชาติโบกมือ ขอบายขึ้นเวที"ดีเบต"ไทยรัฐทีวี ครั้งที่ 1

แกนนำพรรคไทยรักษาชาติโบกมือ ขอบายขึ้นเวที"ดีเบต"ไทยรัฐทีวี ครั้งที่ 1

  • Share:

หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกฯ อาทิ "ธนาธร" เจ้าของที่มาแฮชแท็ก #ฟ้ารักพ่อ #พ่อก็รักฟ้า  "คุณหญิงสุดารัตน์" จากพรรคเพื่อไทย "อภิสิทธิ์" จากพรรคประชาธิปัตย์พร้อมร่วมดีเบตเลือกตั้ง 62 กับไทยรัฐทีวี ครั้งที่ 1... 

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานีโทรทัศน์ "ไทยรัฐทีวี" 32HD พร้อมแล้วกับการจัดและถ่ายทอดสดการดีเบตการเลือกตั้ง 62 เวทีแรก ครั้งที่ 1 ในกรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ในหัวข้อเปิดวิสัยทัศน์ พรรคการเมือง มุมมอง ความคิด นโยบาย ของใครจะโดนใจประชาชน

ล่าสุด ได้รับการยืนยันจากหัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีจากการถูกเสนอชื่อในบัญชีรายชื่อนายกฯ ของพรรคการเมืองเข้าร่วมการดีเบตครั้งนี้ ประกอบด้วย 1. คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ผู้ถูกเสนอชื่อในบัญชีนายกฯ ของพรรคเพื่อไทย (พท.) 2. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าและผู้ถูกเสนอชื่อในบัญชีนายกฯของ พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) 3. นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าและผู้ถูกเสนอชื่อในบัญชีนายกฯ พรรคอนาคตใหม่ 4. นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) 5. นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ผู้ถูกเสนอชื่อในบัญชีนายกฯ ของพรรคชาติพัฒนา 6. นายเอนก เหล่าธรรมทัศน์ กรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย และ 7. นายไพบูลย์ นิติตะวัน หัวหน้าพรรคประชาชนปฏิรูป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ ได้มีการเชิญแกนนำจาก"พรรคไทยรักษาชาติ"เข้าร่วมเวที"ดีเบต"ครั้งนี้ด้วย และมีการตอบรับคำเชิญ ก่อนที่จะมีการแจ้งขอยกเลิกไปก่อนถึงเวลาไม่นาน.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้