วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหรฟันธง ไร้รัฐประหาร มีเลือกตั้งแน่ ผลลงคะแนนทำคนเสียใจผิดหวัง

โหรฟันธง ไร้รัฐประหาร มีเลือกตั้งแน่ ผลลงคะแนนทำคนเสียใจผิดหวัง

  • Share:

ใกล้วันเลือกตั้งเข้ามา ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆ ทำให้หวั่นๆ กันว่าเลือกตั้งจะเกิดขึ้น หรือมีอุปสรรคใดๆ หรือไม่ ในวันที่ 24 มี.ค.นี้ ขณะที่บางพรรคการเมืองคงต้องเสียวสันหลังวูบ จะถูกยุบพรรคหรือไม่อีกด้วย จากเหตุการณ์บิ๊กเซอร์ไพรส์ 8 ก.พ. ซึ่งไม่สามารถคาดเดากันได้

แต่ในแง่โหราศาสตร์ อาจสามารถทำนายกันคร่าวๆ ได้ จากตำแหน่งดวงดาวในวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. กับอนาคตการเมืองของไทย

ทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ พูดคุยกับ ดร.เจษฎา โลหอุ่นจิตร หรืออ.ยูเรสโตร นักโหราศาสตร์ ระบุถึง ดวงเมืองในวันที่ 24 มี.ค. ซึ่งเป็นวันเลือกตั้ง ว่า ในวันนั้นดาวเนปจูน ซึ่งเป็นดาวธรรมะ ตั้งฉากกับดาวศุกร์โปรเกรส อยู่ที่ 1 องศา ถือเป็นมุมที่ท้าทายประเทศเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นผลการเลือกตั้งจะไม่ชัดเจน เป็นไปตามรัฐธรรมนูญออกแบบมา ซึ่งพรรคการเมืองที่คาดว่าจะได้ที่นั่ง ส.ส.จะผิดหวังไม่ได้ตามคาด โดยความขัดแย้งเกิดขึ้นแน่นอนแต่ไม่ถึงขั้นรุนแรง เลือดตกยางออก และผลการเลือกตั้งท้ายสุด จะทำให้คนเสียใจผิดหวังกับนักการเมืองที่เลือกมา

ส่วนเหตุบิ๊กเซอร์ไพร์สของบางพรรคการเมืองนั้น จากการดูดวงกำเนิดของพรรคเบื้องต้น พบว่าเกิดจากดาวพฤหัสจร เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ซึ่งเกี่ยวข้องกับศีลธรรม จารีตประเพณี หากใช้ในทางที่ผิดจะได้รับผลกรรมแน่นอน

พร้อมย้ำมีเลือกตั้งอย่างแน่นอน และไม่เกิดรัฐประหาร อย่างที่มีการลือกันในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม ดาวศุกร์โปรเกรส มีการเลื่อนไปเรื่อยๆ นานแรมปี รวมถึงดาวเนปจูน เดินหน้า ถอยหลังอย่างน้อย 2 ปี ซึ่งโคจรดวงชะตากับการเมือง จึงขอเตือนให้ระวังในปี 2565 มากกว่า เนื่องจากดาวเนปจูนอยู่ฝั่งเดียวกับดาวศุกร์โปรเกรส ซึ่งถือว่ารุนแรงต่อดวงเมือง ในช่วงนั้นการเมืองจะวุ่นวายมาก หากนักการเมืองไม่เสียสละเพื่อส่วนรวม มีการโกงฉ้อฉล จะเกิดความสับสนวุ่นวายผิดหวังเสียใจ.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้