วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยายจะไปหาหมอ ขึ้นสะพานลอยไม่ไหว เดินข้ามถนนถูกรถชนตาย หน้ารพ.ชลบุรี

ยายจะไปหาหมอ ขึ้นสะพานลอยไม่ไหว เดินข้ามถนนถูกรถชนตาย หน้ารพ.ชลบุรี

  • Share:

 เศร้ายายวัย 73 ปี จะไปเข้าคิวหาหมอที่โรงพยาบาลชลบุรี แต่ขึ้นสะพานลอยไม่ไหว เลยเดินข้ามถนนแทน โดยไม่หันเห็นรถยนต์เก๋งวิ่งมาเร็ว ทำให้โดนชนร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 24 ม.ค.2562 ร.ต.อ.เศรฐพงษ์ หลินพู รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถชนคนเสียชีวิตหน้าโรงพยาบาลชลบุรี หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ แล้วเดินทางไปตรวจสอบทันที ได้พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสูงอายุ ทราบชื่อคือ น.ส.วรรณา โกศล อายุ 73 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ในตัวพบเงินสด จำนวน 2 หมื่นกว่าบาท พร้อมบัตรโรงพยาบาลชลบุรี ห่างกันประมาณ 50 เมตร พบรถเก๋งโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌง 6057 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ช่องทางขวา ด้านหน้ากระจกมีรอยกระจกแตกร้าวเป็นรอยยุบ ด้านหน้ารถบุบ

สอบถามนาย สำเภา มาสทอง อายุ 40 ปี คนขับรถยนต์เก๋งยืนรอให้การกับทางตำรวจ กล่าวว่า มาจากบางแสนจะไปตลาด ขับมาหลุดไฟเขียวพอถึงจุดเกิดเหตุโรงพยาบาลชลบุรี ก็ได้ชนผู้ตายโดยไม่รู้ว่าคนตายข้ามมาเมื่อไหร่ เพราะทางมืด อีกอย่างตรงนั้นก็มีสะพานลอย ไม่นึกว่าจะมีคนเดินบนถนน 

ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายอายุมากแล้ว เลยขึ้นสะพานลอยไม่ไหว เลยตัดสินเดินข้ามถนนไปโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทันระวังรถ เลยโดนชนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะนำตัวคนขับรถเก๋งไปสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้