วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฒ่ามะกันนอนเปลือยดับปริศนาในเรือสำราญหรู เมียเล่าวินาทีช็อกต่อหน้า

เฒ่ามะกันนอนเปลือยดับปริศนาในเรือสำราญหรู เมียเล่าวินาทีช็อกต่อหน้า

  • Share:

หนุ่มใหญ่ชาวอเมริกัน นอนเสียชีวิตเปลือยกายปริศนา ภายในเรือสำราญหรู ขณะจอดเทียบท่าที่แหลมฉบัง ภรรยาเผยเตรียมตัวจะเข้านอนแล้ว จู่ๆ ดันเกิดช็อกขึ้นมา ตร.เร่งสอบปากคำอย่างละเอียด

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 23 ม.ค.62 ร.ต.อ.ธีราวัชระ ช่วยสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต เป็นชาวต่างชาติ ภายในเรือสำราญ ขณะจอดเทียบท่าเรือ เอ 3 ภายในเขตท่าเรือแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นเรือสำราญทัวร์เอเชีย ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ของเรือ ได้นำศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายจอร์จ เชสเตอร์ อายุ 68 ปี สัญชาติสหรัฐอเมริกา นำไปเก็บรักษาไว้ที่ห้องเก็บศพของเรือดังกล่าว เนื่องจากนายจอร์จ ได้เสียชีวิตขณะเรือสำราญกำลังแล่น เข้าสู่น่านน้ำของประเทศไทย

จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปตรวจสอบภายในห้องพักที่ผู้เสียชีวิตนอน ร่วมกับเจ้าหน้าที่เรือ โดยไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า จากการสอบสวน นาง SIGNE J อายุ 68 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้เข้ามานอนภายในห้องพัก โดยถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด หลังจากนั้นก็เตรียมตัวที่จะนอน เพียงไม่นานผู้ตายได้เกิดอาการช็อกโรคประจำตัวกำเริบ หรือหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน จนเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปเก็บรักษาต่อที่ โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญทางศาสนา พร้อมกันนี้จะมีการเรียกผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้