วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผยหนุ่มเกาหลีฯ ถูกหั่นศพยัดถุงดำทิ้งระยอง เคยถูกจับในไทย!

เผยหนุ่มเกาหลีฯ ถูกหั่นศพยัดถุงดำทิ้งระยอง เคยถูกจับในไทย!

  • Share:

ชักแปลกๆ หนุ่มเกาหลีใต้ เหยื่อฆ่าหั่นศพยัดถุงดำ เคยถูกจับการพนันในท้องที่ สน.ทองหล่อ เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ก่อนมาเจอกลายเป็นชิ้นส่วนกระจัดกระจายใน จ.ระยอง ตำรวจยังเงียบ รอ ผบช.มาแถลงข่าว


วันที่ 23 ม.ค. 62 ภายหลังตำรวจ จ.ระยอง ได้รับข้อมูลและการประสานจากสถานทูตเกาหลีใต้ประจำประเทศไทย ว่า ผู้เสียชีวิตถูกหั่นแยกชิ้นส่วนใส่ถุงดำ ถูกพบกระจายอยู่ในหลายพื้นที่ของ จ.ระยอง คือ MR.MYONGHOON CHOI (ชเว มยองฮุน) อายุ 38 ปี ชาวเกาหลีใต้ ที่เดินทางเข้ามาทางด่านตรวจคนเข้าเมืองสุวรรณภูมิ แล้วหายตัวไป (อ่านข่าว รู้แล้ว ฆ่าหั่นศพยัดถุงดำ ทิ้งระยอง เป็น "หนุ่มเกาหลีใต้")

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงค่ำวันที่ 23 ม.ค. พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 มีกำหนดเดินทางมาที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.ระยอง เพื่อแถลงชี้แจงรายละเอียดในเรื่องนี้

ขณะเดียวกัน จากข้อมูลเบื้องต้นพบว่า นายชเว มยองฮุน ผู้นี้ มีประวัติเคยเข้ามาในประเทศไทยมาก่อน โดยเมื่อปี 2558 ถูกจับกุม พ.ร.บ.การพนัน ในท้องที่ สน.ทองหล่อ จึงน่าจะมีคนรู้จักหรือสมัครพรรคพวกอยู่ในประเทศไทยพอสมควร ซึ่งตำรวจจะใช้เป็นเบาะแสในการสืบสวนตามล่าตัวคนร้ายฆ่าหั่นศพต่อไป

ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัวด้วยเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เป็นไปได้ว่าจะเป็นการหักล้างกันเองของแก๊ง “มาเฟียต่างด้าว”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้