วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวเน็ตตั้งวงเม้าท์ เมแกน ‘ท้องไม่จริง’ หึ่ง จ้างหญิงอื่นอุ้มบุญ

ชาวเน็ตตั้งวงเม้าท์ เมแกน ‘ท้องไม่จริง’ หึ่ง จ้างหญิงอื่นอุ้มบุญ

  • Share:

เมแกน เจอข่าวลือกระหน่ำไม่หยุด ล่าสุด ชาวเน็ตในต่างแดนกำลังวิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ เมแกน ไม่ได้ตั้งท้องจริงๆ ท้องที่เห็นเป็น ท้องปลอม เชื่อให้หญิงอื่นอุ้มบุญ ตั้งท้องแทน

เมื่อ 23 ม.ค.62 เว็บไซต์ Yahoo และสื่อหัวสีต่างประเทศรายงาน มีเหล่านักทฤษฎีสมคบคิด (Conspiracy theorists) กำลังแสดงความเห็นบนโลกออนไลน์ว่า เมแกน พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ ไม่ได้ตั้งท้องจริงๆ แต่อย่างใด และท้องของเมแกน ที่เราเห็นว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ 6 เดือนนั้น เป็น ‘ท้องปลอม’ เพราะมีลักษณะไม่เหมือนผู้หญิงที่ตั้งท้องจริงๆ แถมบางที รูปถ่ายในวันเดียวกัน ท้องของเมแกนกลับโตไม่เท่ากัน โดยมีชาวเน็ตบางคนเชื่อว่า เมแกน และเจ้าชายแฮร์รี่ กำลังให้หญิงคนหนึ่งมาเป็นหญิง ‘อุ้มบุญ’ตั้งท้องแทนเมแกนด้วย

ด้านเว็บไซต์ ibtimes ระบุว่า ข่าวลือล่าสุดของเมแกน ในเรื่องนี้ ไม่ได้มาจากแหล่งข่าววงในใกล้ชิดกับราชวงศ์ หรือข้าราชบริพารในสำนักราชวังอังกฤษ แต่มาจากการตั้งข้อสังเกตของชาวเน็ตบนโลกโซเชียล มีการติดแฮชแท็กหลายอย่าง อาทิ #MEGHANMARKLE IS NOT PREGNANT! #MOONBUMP #SURROGATE AND HERE IS THE PROOF

ทั้งนี้ ได้เริ่มมีการตั้งข้อสังเกตว่าเมแกน อาจตั้งครรภ์ ตั้งแต่วันที่เธอสวมเสื้อโค้ตยาวสีน้ำเงิน ตามเสด็จเจ้าชายแฮร์รี่ มาร่วมงานเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนี กับแจ๊ก บรู๊กส์แบงก์ ที่โบสถ์เซนต์ จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อ 12 ต.ค. 61 ก่อนที่พระราชวังเคนซิงตัน ได้ออกแถลงการณ์เมื่อ 15 ต.ค.61 ขณะเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ และเมแกน เริ่มต้นการเสด็จเยือนออสเตรเลีย ว่าเมแกนตั้งครรภ์แล้ว ซึ่งข่าวดีนี้มีขึ้น  5 เดือนหลังจากเจ้าชายแฮร์รี่ ได้เข้าพิธีเสกสมรสกับเมแกน เมื่อ พ.ค.61


โดยขณะนี้ เมแกน ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว และคาดว่าจะคลอดในเดือนเมษายน 62 ทว่าเมแกน ไม่เลือกที่จะคลอดบุตรที่โรงพยาบาลเซนต์ แมรี่ในกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่เจ้าหญิงแคเธอรีน พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม ทรงคลอดโอรส-ธิดา 3 พระองค์แต่อย่างใด

อ่านข่าว

>>แฟนคลับสุดดีใจ เมแกน อาจตั้งครรภ์ สวมโค้ตร่วมพิธีแต่ง เจ้าหญิงยูจีนี

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้