วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ปิ่น โพสต์เราจะไม่ยุ่ง-ตอบคำถามโดนใจ คนโยง เจสซี่ เปิดตัวคบ เจ้าขุน

แม่ปิ่น โพสต์เราจะไม่ยุ่ง-ตอบคำถามโดนใจ คนโยง เจสซี่ เปิดตัวคบ เจ้าขุน

  • Share:

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนๆ ไปแล้ว เมื่อ เจสซี่ เดอะเฟซฯ 2 ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าคบกับ น้องเจ้าขุน ลูกชายคนที่ 2 ของคู่รักดัง เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี มาได้สักพักแล้ว แต่ไม่ขอระบุสถานะ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาสะใภ้มโนรวมถึงชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

เจสซี่ เดอะเฟซฯ 2 ขอบคุณภาพจากไอจี @jazzychewter
เจ้าขุน จักรภัทร ขอบคุณภาพจากไอจี @jjaokhun

ซึ่งหลังจากที่เจสซี่ได้ให้สัมภาษณ์ไป ล่าสุด ปิ่น เก็จมณี ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมทั้งแท็กหาคนในครอบครัวทุกคนรวมถึงเจ้าขุนและเขียนข้อความว่า “ตามสบาย ... เราจะไม่ยุ่ง #kejmanee #happymom #optimistic” และเจ เจตริน ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เครดิต แอ๊ด”

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ทำนองว่าจะไม่ยุ่งเหมือนกัน บ้างก็บอกว่ามีลูกชายเหมือนกันต้องทำใจ และมีบางคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าถ้าเป็นรักแท้แม่ไม่ปลื้มจริงๆ ก็สงสารเจสซี่ แต่ถ้าแม่ไม่ปลื้มและไม่ไปวุ่นวาย ให้เขาจัดการกันเอง ก็จะปลื้มคุณแม่มาก นอกจากนี้ยังมีบางคนคอมเมนต์ทำนองว่าคนอายุ 15 กับ 20 ปีคบกันมันเกินวัยไปรึเปล่า

แต่ที่พีคสุด เห็นจะเป็นการตอบคำถามของปิ่น เมื่อ บี ปิติภัทร สารสิน คอมเมนต์ว่า “ต้องตีความ 18 ชั้น” และ ปิ่น ได้ตอบกลับว่า “ตามนั้น ตรงๆ เลย... แม่รักลูก” เห็นจากข้อความนี้พูดเลยว่าชัดเจนจริงๆ จ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้