วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ได้แต่รอยยิ้มและไอเลิฟยู พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ตอบคำถามอนาคตการเมือง

ได้แต่รอยยิ้มและไอเลิฟยู พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ตอบคำถามอนาคตการเมือง

  • Share:

พล.อ.ประยุทธ์บอกเป็นข่าวดีของคนอยากเลือกตั้ง หลังมีประกาศ พ.ร.ฎ.เลือกตั้งแล้ว แต่ไม่ได้ตอบถึงอนาคตการเมือง เพียงยิ้มและทำมือไอเลิฟยู...

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเวลา 09.30 น. โดยมีนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และตัวแทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม

ทั้งนี้ ช่วงท้ายก่อนการประชุมเสร็จสิ้นในช่วงเวลา 12.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า เป็นข่าวดีของคนที่อยากเลือกตั้ง เพราะมีการประกาศพระราชกฤษฎีกา (พ.ร.ฎ.) ให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไป พ.ศ.2562 แล้ว เมื่อตอนเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันนี้ สำหรับคนที่อยากเลือกตั้ง คงได้เลือกตั้งสมใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ได้เดินกลับขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า โดยระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวได้พยายามตะโกนถามว่า ตัดสินใจอนาคตการเมืองแล้วหรือยัง เพราะมี พ.ร.ฎ.เลือกตั้งแล้ว โดย พล.อ.ประยุทธ์ไม่ได้ตอบคำถามแต่อย่างใด เพียงแต่ยิ้มและทำมือสัญลักษณ์ไอเลิฟยูให้กับผู้สื่อข่าวเท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้