วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"นาว" ชีวิตรันทด พลิกสู่นางร้ายยืนหนึ่ง

"นาว" ชีวิตรันทด พลิกสู่นางร้ายยืนหนึ่ง

  • Share:

เป็นนางเอกอยู่ดีๆ แต่ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก กลับไปเล่นเป็นนางร้ายยืนหนึ่งในวงการละคร ซึ่ง นาว บอกว่าชอบตัวละคร “แขวลัย” ในละครเรื่อง “นางร้าย” ทางช่อง 7 มาก

“ถือเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญของนาวเลยค่ะ ในเรื่องเราทำทุกอย่างตั้งแต่เป็นคนงานก่อสร้างยันพนักงานเสิร์ฟ ก่อนจะพลิกสู่บทนางร้ายในละคร เป็นแนวละครซ้อนละคร โดยบทบาทเรื่องนี้เปลี่ยนลุคเยอะมาก สวย เปรี้ยว แซ่บ มาครบ แต่อีกมุมของชีวิตก็ช่างรันทด เสียสละทุกอย่างเพื่อครอบครัว แต่ผลที่ได้รับกลับน่าสงสาร ส่วนความรักระหว่างเรากับพระเอกก็ดูจะไม่คู่ควร ดูต่ำต้อยเข้า ไปอีก

อ่านนิยายเรื่อง "นางร้าย" ได้ที่นี่

นาวรักตัวละครนี้มาก ชีวิตของแขวลัยน่าจะมีความคล้ายกับชีวิตที่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ไม่มากก็น้อย เขาเป็นคนที่ทำให้นาวรู้สึกว่า คนเราเกิดมาต้องทำอะไรที่มีความสุข มีเป้าหมายเพื่อตัวเองและครอบครัว ท้อได้แต่ไม่ถอย เล่นแล้วได้แง่คิดสอนตัวเองเยอะเลย ทุกครั้งที่นาวไปทำงาน นาวจะรู้สึกว่านาวมีความสุขมาก และด้วยความเป็น ละครซ้อนละคร เวลาถ่ายทำก็จะสนุกสนานกัน

ผกก. เติ้ล-ตะวัน จะเปิดโอกาสให้ทีมงานเบื้องหลังได้ร่วมฉากกันถ้วนหน้า การถ่ายทำง่ายด้วยค่ะ มันฉีกทุกกฎของละครทั่วไปเลย คือใครอยากเดินผ่านกล้องเดินได้เลยค่ะ ขาไฟ ดอลลี่ต่างๆเห็นได้เลยค่ะ เพราะมันถ่ายละครอยู่ (หัวเราะ) อยากให้ทุกคนได้ดู เพราะจะได้ข้อคิดดีๆค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

"นาว ทิสานาฏ" สวมบทร้ายในจอประกบคู่ "บูม กิตตน์ก้อง" ใน "นางร้าย" ทั้งหมด 5 ภาพ

ชีวิตนางร้ายในละครอย่าง “แขวลัย” ที่ทำแต่ความดีในโลกแห่งความเป็นจริง เธอจะได้รับผลตอบแทนที่ควรค่าแก่ความดีนั้นหรือไม่..? ติดตามได้ใน “ นางร้าย ” ทุกคืนวันจันทร์ -อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 7 HD เริ่มตอนแรก !! วันอังคารที่ 15 มกราคม 2562...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้