วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นักธุรกิจและลูกศิษย์ชาวมาเลย์กว่า 600 คน มาเป็นเจ้าภาพสวดฯ หลวงพ่อคูณ

นักธุรกิจและลูกศิษย์ชาวมาเลย์กว่า 600 คน มาเป็นเจ้าภาพสวดฯ หลวงพ่อคูณ

  • Share:

นักธุรกิจ และลูกศิษย์ชาวมาเลเซีย ร่วม 600 คน เป็นเจ้าภาพสวดพระพุทธมนต์ในพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่ และหลวงพ่อคูณ โดยครั้งนี้ขอมากราบลาหลวงพ่อครั้งสุดท้าย...

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 ในพิธีสวดพระพุทธมนต์ ในพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่ และครูใหญ่พระเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ วันที่ 2 ของงานพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่และครูใหญ่พระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ เป็นกรณีพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2561 ที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น มี มิสเตอร์จอร์ท ตัน และ ดาโต๊ะ โดมินิค วอง ไล เฮง พร้อมคณะนักธุรกิจจากประเทศมาเลเซีย รวม 11 คณะ ร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยมีประชาชน ศิษยานุศิษย์หลวงพ่อคูณร่วมพิธีจำนวนมากจนแน่นห้องประชุม 

นายดาโต๊ะ โดมินิค วอง ไล เฮง ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า ตัวเองพร้อมเพื่อนนักธุรกิจที่เดินทางมากราบสักการะสรีรสังขารหลวงพ่อคูณในวันนี้ เป็นลูกศิษย์หลวงพ่อคูณมานานแล้ว ตั้งแต่ท่านมีชีวิตอยู่ นับถือท่านเหมือนพ่อ มากราบไหว้พ่อเป็นครั้งสุดท้าย

“เราทุกคนที่มาวันนี้ เป็นตัวแทนนักธุรกิจในประเทศมาเลเซีย จำนวน 600 คน ที่ทำธุรกิจที่ประเทศมาเลเซีย ทุกๆ คนจะมีความรู้สึกเดียวกัน เพราะทุกครั้งที่มากราบหลวงพ่อ จะได้รับพรที่เป็นมงคลต่อชีวิตตัวเองและครอบครัว รวมถึงการประกอบธุรกิจก็ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นเรื่อยมา ครั้งนี้ที่มากราบลาหลวงพ่อเป็นครั้งสุดท้าย และจะระลึกถึงคำสอนของหลวงพ่อ ที่ให้อดทน พอเพียง และเป็นผู้ให้ตลอดไป” ลูกศิษย์หลวงพ่อคูณชาวมาเลเซีย กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้