วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ร่างทรงปู่นารายณ์อวตารกับพวก 4 มอบตัว ตร.สู้คดีข่มขืนสาวใหญ่อุตรดิตถ์

ร่างทรงปู่นารายณ์อวตารกับพวก 4 มอบตัว ตร.สู้คดีข่มขืนสาวใหญ่อุตรดิตถ์

  • Share:

ร่างทรงปู่นารายณ์อวตาร พร้อมสาวก รวม 4 คน เข้ามอบตัว ตร.อุตรดิตถ์ รับทราบข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นฯ หลังสาวใหญ่ผู้เสียหายแจ้งความ ด้านผู้ถูกกล่าวหาให้การปฏิเสธ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 มกราคม 2562 ที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมือง กล่าวว่า วันนี้ นายวิษณุ โพธิ์ขุน อายุ 57 ปี (ปู่นารายณ์อวตาร) หมู่ที่ 1 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน พร้อมด้วย นางอัฐชราภรณ์ โพธิ์ขุน อายุ 43 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 1 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน และนางสุทิศา ปัญญาสิทธิ์ อายุ 52 ปี ชาวบ้าน ถ.ปางล้อนิคม ต.จองคำ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน นางสายัญ ทำอิ่มแก้ว อายุ 45 ปี ชาวบ้าน ต.สบป่อง อ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน ได้เดินทางเข้ามอบตัวตามหมายเรียกครั้งที่ 2 ลงวันที่ 3 มกราคม 62 กับ พ.ต.ท.พรวน คร้ามสมอ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ หัวหน้าพนักงานสอบสวนในคดีดังกล่าว เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ในกรณีที่ นางบี (นามสมมติ) อายุ 50 ปี จ.น่าน ได้มาแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับนายวิษณุ โพธิ์ขุน ร่างทรงปู่นารายณ์อวตาร และพวกอีกจำนวน 3 คน รวมทั้งหมด 4 คน 

ทางด้าน พ.ต.อ.ดิษยเดช ผกก.สภ.เมือง กล่าวว่า ผู้เสียหาย คือนางบี (นามสมมติ) ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียหายได้รู้จักนายวิษณุมาก่อน โดยมีมูลเหตุมาจากเรื่องของไสยศาสตร์ ร่างทรง ต่อมาเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 61 เวลา 11.36 น. ผู้เสียหายพร้อมด้วยนายวิษณุ และพวกอีก 4 คน ได้พากันมาเปิดห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อทำพิธีทางไสยศาสตร์ ร่างทรงปู่นารายณ์อวตาร ขณะเกิดเหตุได้เคลื่อนย้ายเตียงมาติดกัน จากนั้นนางอัฐชราภรณ์ นางสุทิศา นางสายัญ ได้มีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหาย แต่นางบี (นามสมมติ) ไม่ยอม แต่นางอัฐชราภรณ์ โพธิ์ขุน ภรรยาของร่างทรง พร้อมสาวก ได้จับมือผู้เสียหายไว้ และปลอบประโลม

เนื่องจากจะทำพิธีทางไสยศาสตร์ กรณีดังกล่าวมิได้เกิดจากความยินยอมของผู้เสียหาย จึงได้มาแจ้งความร้องทุกมอบคดีให้ดำเนินคดีกับนายวิษณุ โพธิ์ขุน พร้อมพวกรวม 4 คน ตามกฎหมายจนกว่าคดีจะถึงที่สุด ต่อมาได้ไปรวบรวมหลักฐานตามที่ผู้เสียหาย คือ นางบี (นามสมมติ) แจ้งว่า สถานที่เกิดเหตุคือโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่ห้อง 657 อ.เมือง หลังไปเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบแล้วมาพักจริงตามวันเวลา ส่วนกล้องวงจรปิดของโรงแรมไม่สามารถตรวจสอบได้เพราะครบ 7 วัน ข้อมูลจะถูกลบ กรีณีที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ รพ.อุตรดิตถ์นั้น ไม่สามารถเปิดเผยผลการตรวจได้ เพราะเป็นสำนวนที่ต้องประกอบคดีซึ่งเป็นความลับของทางราชการ

หลังจากทั้ง 4 คนมามอบตัวกับพนักงานสอบสวนแล้ว ได้แจ้งให้ทราบในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดนขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ส่วนผู้กล่าวหาหลังพนักงานสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ ส่วนผู้ถูกกล่าวหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและปล่อยตัวชั่วคราวทั้งหมด 4 คน จะเรียกมาอีกครั้งประมาณ 15 วัน สำนวนน่าจะเสร็จสมบูรณ์ในการปล่อยตัวในครั้งนี้ เพราะผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมดไม่มีเจตนาที่จะหลบหนีและเดินทางมามอบตัวด้วยตนเองพร้อมทนายความ เพื่อต่อสู้ในชั้นศาล ส่วนใครจะถูกหรือผิดนั้นจะต้องพิสูจน์กันต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้