วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนขับเก๋งสีน้ำเงินยิงปืนขึ้นฟ้ามอบตัว สารภาพโมโหมีปากเสียงแฟนในรถ

คนขับเก๋งสีน้ำเงินยิงปืนขึ้นฟ้ามอบตัว สารภาพโมโหมีปากเสียงแฟนในรถ

  • Share:

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก เฮีย โพสต์คลิปกล้องหน้ารถของรถคันหนึ่ง จับภาพคนขับเก๋งสีน้ำเงินชักปืนยิงขึ้นฟ้าเวลาประมาณ 22.38 น. วันที่ 20 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา โดยมีบางอย่างคล้ายปลอกกระสุนร่วงลงบนถนนพระราม 2 ขาเข้า ก่อนที่จะเร่งเครื่องหนีไปนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 23 ม.ค. 2562 นายสมมนัส นิเวศสถาน อายุ 40 ปี เจ้าของรถเก๋งสีน้ำ เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สำเริง รอดผล ผกก.สน.แสมดำ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันสมควร และยิงปืนในที่สาธารณะ โดยนำของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อบาเร็ตต้า และเครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 3 นัด มามอบให้เจ้าหน้าที่เป็นของกลางด้วย

ส่วนรถที่ใช้ก่อเหตุเป็นรถยนต์โตโยต้า คัมรี สีน้ำเงิน ทะเบียน วพ 6827 กรุงเทพมหานคร ฝ่ายสืบสวน สน.แสมดำ ทำการตรวจสอบภาพดังกล่าวและออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ต่อมา นายสมมนัส เดินทางมามอบตัวพร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ โดยให้การว่า ปัจจุบันมีอาชีพเป็นพนักงานตรวจสอบข้าวสารที่ทางบริษัทส่งขายให้ตามโกดังและโรงงานต่างๆ สำหรับอาวุธปืนซื้อต่อจากเพื่อนมา มีไว้ป้องกันตัวแต่ยังไม่ได้ทำเรื่องโอน วันดังกล่าวใช้ปืนยิงขึ้นฟ้าจริงเพราะความโมโหหลังมีปากเสียงกับแฟนสาวที่นั่งมาด้วยกันในรถ อยากขอโทษสังคมกับพฤติกรรมที่ทำลงไปโดยไม่ยับยั้งชั่งใจ เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สน.แสมดำ จึงรับตัวพร้อมของกลางเอาไว้แจ้งข้อหาดำเนินการตามกฎหมาย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เพจดังเผยกล้องหน้ารถ วินาทีเก๋งน้ำเงินชักปืนยิงขึ้นฟ้า 2 นัดติดกลางถนน (คลิป)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้