วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
3 เคล็ดลับดูแล "ความงาม" สไตล์คนดังสาวสวย "มิ้นต์ ชาลิดา"

3 เคล็ดลับดูแล "ความงาม" สไตล์คนดังสาวสวย "มิ้นต์ ชาลิดา"

  • Share:

เรื่องความสวย "ความงาม" นี่เป็นของคู่กันกับ "ผู้หญิง" ทุกเพศทุกวัยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ผิวพรรณ และสุขภาพ สาวๆ ต้องหมั่นดูแลให้ดีอยู่เสมอ หนึ่งในสาวคนดังที่มีผิวสวยโดดเด่น สว่างใส จนหลายคนอิจฉา แถมยังหุ่นดีสุดๆ อย่าง "มิ้นต์ ชาลิดา" คนสวยคนนี้

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ได้เจอสาวสวยคนนี้ในงานเปิดตัวร้านอาหารเม็กซิกันเจ้าดัง เราไม่รอช้า คว้าตัวเธอมาพูดคุยอัพเดตไลฟ์สไตล์ชีวิตคนดัง รวมถึงสาวมิ้นต์ได้แชร์เคล็ดลับ "ความงาม" ที่เธอทำแล้วได้ผล เอามาฝากคุณผู้หญิงด้วยกัน ส่วนจะต้องทำยังไงบ้าง? ตามมาดู...

1. เคล็ดลับรูปร่างเป๊ะปัง

สาวมิ้นต์เล่าให้เราฟังว่า เนื่องจากเธอเป็นคนชอบรับประทานของอร่อยๆ หากไม่ออกกำลังกายเลย คือไม่ได้แน่ๆ

"มิ้นต์เป็นคนทานเยอะค่ะ เลยชอบออกกำลังกายเยอะไปด้วย ออกกำลังกายในทุกๆ ประเภทเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นเวตเทรนนิ่ง วิ่งจ๊อกกิ้งในสวน ต่อยมวย เล่นพิลาทีส ก็คือแทบทุกรูปแบบเลย ชอบออกกำลังกายค่ะ"

2. วิธีดูแลผิวขาวใส

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่มีผิวสวยใสโดดเด่นคนหนึ่งในวงการ เราไม่พลาดที่จะถามเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการดูแลผิวพรรณ รวมถึงการดูแลเส้นผมของเธอ ที่เธอย้ำว่า ห้ามขี้เกียจสระผม!

"ดูแลปกติทั่วไปเลยค่ะ หลังอาบน้ำก็จะทาครีม ทาโลชั่นเป็นประจำ เป็นคนขยันทาครีมทาโลชั่น คือเราก็ต้องบำรุงทุกวัน ส่วนเส้นผมก็คือ ด้วยความที่เราผมยาว ก็เลยจะต้องสระผมทุกวัน ยิ่งถ้าวันไหนออกงานแล้วต้องทำผม โดนสเปรย์ โดนน้ำยาเซตผมต่างๆ กลับมาถึงบ้านก็ต้องสระผมเลย" 

3. บิวตี้ไอเทมที่ขาดไม่ได้

นอกจากนี้ มิ้นต์ ชาลิดา ยังแชร์เกี่ยวกับไอเทมความงามที่เธอใช้ในชีวิตประจำวันจริงๆ และขาดไม่ได้ 3 อย่างด้วยกัน ก็คือ 

"หนึ่ง คือ ครีมกันแดด เพราะต้องยอมรับเลยว่าแดดเมืองไทยค่อนข้างแรง มิ้นต์จะขาดครีมกันแดดไม่ได้เลย สองคือ ลิปมัน เพื่อบำรุงปาก ไม่ชอบเวลาปากแห้งๆ และอย่างสุดท้ายคือ ที่ปัดแก้มค่ะ"

ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนทำตามได้แน่นอน รู้แล้วก็ลองเอาเคล็ดลับความงามของสาวมิ้นต์ ชาลิดา ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันดูนะคะ.

ที่มาภาพ : mint_chalida

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้