วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ใหม่" ป่วนป่าแตก! หนีช้างไล่ตื้บปีนขึ้นต้นไม้

"ใหม่" ป่วนป่าแตก! หนีช้างไล่ตื้บปีนขึ้นต้นไม้

  • Share:

ดูท่าภารกิจการตามหาสามีของสาว ใหม่-ดาวิกา ในละคร “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” จะไม่ง่ายซะแล้ว เพราะ 3 หนุ่มโสดที่ผ่านมาทำสาว ใหม่ ช้ำใจหนักมากจนต้องหนีเข้าป่าไปพักใจ แต่งานนี้โชคร้ายดัน “หนีเสือปะช้าง” ซะงั้น!

ในฉากที่ เรียม (ใหม่) เดินหลงเข้าไปในป่า จนบังเอิญไปเจอช้างป่าเข้า แต่โชคดีที่ ทวีป (อัค-อัครัฐ) มาช่วยไว้ได้ทัน

อ่านเรื่องย่อนิยายเรื่อง "นางสาวไม่จำกัดนามสกุล" ได้ที่นี่

ฉากนี้ ผกก. แก้ว-ฉัตรแก้ว ยกกองไปถ่ายทำกันที่เขาใหญ่ โดยงานหนักตกอยู่ที่สาว ใหม่ เพราะต้องเข้าฉากกับช้างตัวใหญ่ที่ไม่เคยสนิทสนมกันมาก่อน เลยทำให้สาว ใหม่ ออกอาการกล้าๆกลัวๆ แถมร้องกรี๊ดๆๆ เป็นระยะ จนผ่านไปสักครู่ใหญ่พี่ช้างก็เริ่มแสดงท่าทีเป็นมิตรด้วย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าพี่ช้างแกปวดหูจากเสียงกรี๊ดหรือเปล่าเลยยอมให้ความร่วมมือ (ฮา)

พอถ่ายจริง ใหม่ ก็ทำเป็นเดินชมนกชมไม้ไปเรื่อย พอรู้ตัวอีกที อ้าว หลงทางซะแร้ว! แถมบังเอิญไปเจอช้างป่าตัวโต ด้วยความตกใจ ใหม่ วิ่งหนีหน้าตั้งไม่คิดชีวิตจนปีนขึ้นไปอยู่บนต้นไม้ แต่ดูเหมือนพี่ช้างจะมีไมตรีกับ ใหม่ เป็นพิเศษเพราะยืนรออยู่ใต้ต้นไม้ไม่ยอมไปไหน ใหม่ เลยได้แต่ใช้วิธีถนัด ร้องกรี๊ดๆๆเรียกคนมาช่วย สักพักหนุ่ม อัค ก็รีบวิ่งเข้ามาช่วยไล่พี่ช้างออกไป ก่อนที่ ใหม่ จะยอมปีนลงจากต้นไม้ แต่ยังไม่ทันจะเอ่ยปากขอบคุณ อัค ก็ชิงต่อว่า ใหม่ ที่เสียงดังโวยวายจนทำให้ช้างตื่นตกใจ เอ้า...วิ่งหนีช้างยังไม่พอยังมาเจอต่อว่าอีก ติดตามชมได้คืนนี้ 20.10 น. ช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้