วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เล่น "รัสเซียนรูเล็ต".357 จ่อหัว เมียห้ามไม่ฟัง ลั่นปังดับคาที่

เล่น "รัสเซียนรูเล็ต".357 จ่อหัว เมียห้ามไม่ฟัง ลั่นปังดับคาที่

  • Share:

ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่กระบี่ นั่งกินข้าวก่อนออกไปสมัครงานใช้ปืน .357 เหลือลูกไว้นัดเดียว แบบ "รัสเซียนรูเล็ต" เมียห้ามแล้วไม่ฟัง คล้อยหลังชั่วอึดใจ เสียงปืนลั่นปัง หันไปดู ผัวสมองกระจายตายคาที่

เวลา 10.00 น. วันที่ 23 ม.ค. พ.ต.ต.สุภัทร เหมจินดา สว.(สอบสวน) สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตภายในที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน เลขที่ 135 หมู่ 3 ต.ห้วยยูง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุระสิทธิ์ ทิพรัตน์ ผกก.สภ.เหนือคลอง ชุดสืบสวน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กระบี่ แพทย์เวร รพ.เหนือคลองหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลเหนือคลอง รุดไปยังที่เกิดเหตุ

พบด้านนอกเป็นโรงเรือน ไม่มีกำแพง บริเวณหน้าห้องพัก มีโต๊ะกินข้าวตั้งอยู่ บนพื้นใกล้กับโต๊ะพบศพนายคฑาเทพ จีนพั่ว อายุ 33 ปี เจ้าของบ้าน เป็นลูกชายนายสนั่น จีนพั่ว ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 นอนหงายท้องเสียชีวิต ในสภาพนุ่งผ้าขาวม้าลายแดงขาวเพียงผืนเดียว จมกองเลือดพร้อมมันสมอง เก้าอี้ ข้าวของ ล้มระเนระนาด สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าขมับขวา ทะลุขมับซ้าย 1 นัด ใกล้ศพพบปืนลูกโม่ขนาด .357 ตกอยู่ 1 กระบอก มีกระสุนปืนขนาด .357 ที่ยังไม่ถูกยิงตกอยู่ 6 นัด ปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกัน 1 ปลอก หลุดออกมาจากลูกโม่ ซึ่งตำรวจคาดว่าน่าจะกระเด็นหลุดเนื่องจากปืนตกลงมากระแทกพื้นอย่างแรง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ที่เกิดเหตุ จนท.ยังพบ น.ส.ณิชาภัทร์ จีนพั่ว อายุ 32 ปี ภรรยาผู้ตาย นั่งร้องไห้ด้วยความตกใจ และเสียใจ

น.ส.ณิชาภัทร์ ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและสามีนั่งกินข้าวกันที่โต๊ะดังกล่าว เพื่อจะออกไปทำงาน โดยตัวสามีมีนัดสัมภาษณ์งานเป็น รปภ.ให้บริษัทน้ำมันปาล์มแห่งหนึ่งในวันนี้ จากนั้นเห็นสามีเอาอาวุธปืนกระบอกดังกล่าว ซึ่งเป็นปืนของพ่อสามี มาถือเล่นเอาลูกกระสุนออกจากปืน แต่เว้นไว้ในลูกโม่ 1 นัด ก่อนจะเอาปืนจ่อที่หัวตัวเอง ตนก็ร้องห้ามและต่อว่าไป ว่าอย่าเล่นปืนให้เอาไปเก็บ จากนั้นตนก็ขึ้นรถยนต์ เพื่อจะขับออกไปทำงาน ระหว่างถอยรถอยู่ ก็เห็นสามีใช้ปืนจ่อมาที่ขมับแล้วลั่นไก จนร่างสามีล้มลงจากเก้าอี้สิ้นใจตายทันที

ต่อมา ตำรวจนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งไปตรวจพิสูจน์อีกครั้งที่ รพ.เหนือคลอง ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการฆาตกรรม จึงมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้