วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มอ้างชื่อ "เทพบุตร โซโล" ปัดสั่งฆ่าโจ๋ 17 แค่ให้กระทืบสั่งสอน ตามหนี้

หนุ่มอ้างชื่อ "เทพบุตร โซโล" ปัดสั่งฆ่าโจ๋ 17 แค่ให้กระทืบสั่งสอน ตามหนี้

  • Share:

ตำรวจยังคงไล่ล่านายปัณณวิชญ์ ประชุม อายุ 30 ปี หรือ “เทพบุตร โซโล” หัวหน้าแก๊งยาเสพติด เครือข่ายมันทุกเม็ด บงการลูกสมุนให้สั่งสอนรุมทำร้าย “เรส บ้านตูม” วัยรุ่นชาย วัย 17 ปี จนเสียชีวิตในอ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น

มีรายงานว่า “เทพบุตร โซโล” ได้หลบหนีไปทางชายแดนฝั่งอ.แม่สาย จ.เชียงราย ข้ามไปยังจังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ไทยเตรียมประสานกับทางการเมียนมา ให้ช่วยติดตามตัว นายปัณณวิชญ์ หรือ เทพบุตร โซโล กลับมาดำเนินคดีในไทย 

วีดีโอจาก Facebook "Gm phazolo n sew"


ล่าสุดวันที่ 23 ม.ค. มีบุคคลอ้างตัวว่า เป็น ”เทพบุตร โซโล” หรือ ”ป๋าเทพ” ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก “Gm Phazolo N Sew” ภายหลังเทพบุตร โซโล ปิดเฟซบุ๊กลงไป โดยชี้แจงกรณีการตายของ “เรส บ้านตูม” ซึ่งยอมรับว่า เรส มาสมัครทำงานขายยากับตน แล้วค้างค่ายาติดหนี้ค่ายา ซึ่งตนให้โอกาสแก้ตัวแล้วไปหลายครั้งหลายรอบ แต่ยังค้างค่ายาเหมือนเดิม จึงโพสต์เพื่อให้คนช่วยติดตามหนี้ค่ายา จนมีทีมงานอาร์ตหน้าลาย รับอาสาค่อยช่วยติดตามหนี้ โดยแค่สั่งให้ไปกระทืบสั่งสอนเฉยๆ แต่อาร์ตหน้าลาย ทำพลาด ยืนยันไม่เคยไปสั่งฆ่าใคร แค่สั่งกระทืบสั่งสอนเฉยๆ
 


พร้อมย้ำมีทีมงานเป็นของตัวเอง ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับแก๊งไหน อย่าเหมารวมมั่ว สื่อออกข่าว ตีข่าวมั่ว ถ้าไม่เชื่อให้เอาคลิปเสียงไปให้อาร์ตหน้าลายฟัง จะได้รู้ว่าตนเป็นตัวจริงหรือตัวปลอม จึงขอฝากแค่นี้แหละ.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้